Mua Vimax

WARNING 2

CHÚ Ý: CHÚNG TÔI HIỆN KHÔNG TƯ VẤN, KHÔNG BÁN SẢN PHẨM VIMAX PILLS DO THỜI GIAN GẦN ĐÂY SẢN PHẨM BỊ THAY ĐỔI THÀNH PHẦN VÀ KHÔNG ĐỦ TIÊU CHẤT LƯỢNG VỀ ĐỘ AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG VÀ BỊ FDA MỸ CẢNH BÁO GÂY NGUY HIỂM CHO SỨC KHỎE. QUÝ KHÁCH LƯU Ý TRƯỚC KHI MUA SỬ DỤNG SẢN PHẨM NÀY!

vimax gia

VIMAX GIẢ VỚI TEM MÁC DÁN THỦ CÔNG NHĂN NHEO, SEAL TỰ KHÒ BẰNG TAY, BÊN TRÊN MIỆNG NẮP LỌ KHÔNG CÓ SEAL BẢO VỆ.

“Người mua lầm chứ người bán không lầm!” Vì vậy chúng tôi khuyên Quý Khách hãy tìm hiểu kỹ về sản phẩm Vimax chính hãng tại các trang web uy tín để đặt mua. Ở Việt Nam, thủ tục đăng ký giấy tờ còn nhiều vấn đề chưa chặt chẽ, nên nhiều khi nhìn vậy nhưng không phải vậy. Hơn 1 triệu đồng 1 lọ (số tiền không nhỏ) hay dù 100 ngàn đồng 1 lọ (cũng là tiền), nên khi Quý Khách bỏ đồng tiền phải gắn liền với chất lượng!Nên nhớ, các sản phẩm của những hãng sản xuất lớn trên thế giới, đặc biệt tại các nước tiêu chuẩn cao như Mỹ, Úc, Thụy Sĩ hay Canada, sản phẩm của họ từ bao bì, tem nhãn, chất lượng đều rất chuyên nghiệp và đảm bảo các tiêu chuẩn cao! 
.
Vimax chính hãng hiện đã bị FDA Mỹ cảnh báo..
.
*Cảnh báo: Sau khi bị Scams, trên các lọ thuốc bán trên thị trường thành phần KHÔNG GIỐNG như công bố, có thể do hãng Vimax bị cấm sản xuất hoặc đây là hàng giả, hoặc do các nhà phân phối tự dán tem nhãn, khách hàng nên chú ý so sánh.

Vimax thật, Vimax giả, hàng nhái hiện nay đều không nên tiếp túc sử dụng và cần vứt nó đi! (theo FDA Mỹ)

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều hàng Vimax giả, Vimax nhái từ Malaysia, Trung Quốc… thậm chí ngay tại Việt Nam với giá rất rẻ.

Đây là một trong những bài toán khó mà nhiều hãng khác cũng phải đấu tranh và hạn chế. Lượng hàng giả, hàng nhái theo các thương hiệu từ Trung Quốc, Indonesia, Cambuchia Malaysia hay ngay tại Việt nam đang trần gập trên thị trường. Từ các thương hiệu lớn về thời trang như LV, Gucci, Amani, Levi’s, D&G, đến các sản phẩm giảm cân, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm.

Thậm chí, rất nhiều cơ sở ngoài Bắc đã và đang nhập các loại thuốc nở ngực Trung Quốc, Nhau Thai Cừu, Sữa Ong Chúa Trung Quốc, rồi Thuốc Giảm Cân bị FDA cấm lưu hành, bằng cách nào đó họ vẫn xin được giấy phép và dán tem nhãn “BỘ CÔNG AN” để đánh lừa người tiêu dùng. Mới đây CA Hà Nội đã bắt rất nhiều đối tượng chuyên làm hàng giả, hàng nhái và dán tem, nhãn mác USA, Úc (bấm vào link xem chi tiết: http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/kho-thuc-pham-chuc-nang-gia-giua-ha-noi-2859371.html).

thuc-pham-1-1375438061_500x0
Sản phẩm Vimax cho tới nay vẫn chưa có một sự phân biệt rõ ràng giữa hàng thật và hàng giả! Thậm chí thông tin trên website chính hãng cũng ghi không rõ ràng thông tin, thành phần, bao bì, nhà sản xuất… 
 
vimax giaMột số mẫu Vimax giả lưu hành trên thị trường

CHÚ Ý: CHÚNG TÔI HIỆN KHÔNG TƯ VẤN, KHÔNG BÁN SẢN PHẨM VIMAX PILLS DO THỜI GIAN GẦN ĐÂY SẢN PHẨM BỊ THAY ĐỔI CÔNG THỨC, THÀNH PHẦN VÀ KHÔNG ĐỦ TIÊU CHẤT LƯỢNG VỀ ĐỘ AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG VÀ BỊ FDA MỸ CẢNH BÁO GÂY NGUY HIỂM CHO SỨC KHỎE. QUÝ KHÁCH LƯU Ý TRƯỚC KHI MUA SỬ DỤNG SẢN PHẨM NÀY!

 
cảnh báo
 

Thuốc Vimax

vimaxThuốc Vimax = Vimax Pills

CHÚ Ý: CHÚNG TÔI HIỆN KHÔNG TƯ VẤN, KHÔNG BÁN SẢN PHẨM VIMAX PILLS DO THỜI GIAN GẦN ĐÂY SẢN PHẨM BỊ THAY ĐỔI CÔNG THỨC THÀNH PHẦN VÀ KHÔNG ĐỦ TIÊU CHẤT LƯỢNG VỀ ĐỘ AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG VÀ BỊ FDA MỸ CẢNH BÁO GÂY NGUY HIỂM CHO SỨC KHỎE. QUÝ KHÁCH LƯU Ý TRƯỚC KHI MUA SỬ DỤNG SẢN PHẨM NÀY!


Cuộc sống nhiều căng thẳng, ô nhiễm môi trường, thực phẩm chứa nhiều hóa chất và hoocmon tăng trưởng, áp lực công việc, kinh tế tài chính, lạm dụng các loại thuốc Tây có hại, quan hệ tình dục không lành mạnh, thói quen sinh hoạt không tốt.. đã ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục, sức khỏe sinh lý và chất lượng “cậu bé” của phái mạnh.

Đặc biệt, vấn đề dinh dưỡng, thiếu chất lâu ngày gây ảnh hưởng mạnh đến khả năng tình dục của nam giới, làm giảm ham muốn, yếu sinh lý thậm chí bất lực. Hệ thống sinh dục của Nam giới muốn hoạt động tốt cần được bổ sung dinh dưỡng thường xuyên, kết hợp với một chế độ sinh hoạt điều độ, khoa học. Vimax có thể sẽ là một trong những chọn lựa tốt cho đàn ông.

Vimax trước kia từng được biết đến như 1 thương hiệu giúp cải thiện sinh lý nam. Nhưng thời gian gần đây, bên hãng đã thay đổi công thức và thành phần sản phẩm và bị FDA Mỹ cảnh báo do chứa dược tính không công bố và có khả năng gây nguy hiểm cho sức khỏe người dùng.

“Khách hàng nên ngưng sử dụng sản phẩm Vimax ngay lập tức và vứt nó đi!” (theo trích dẫn trong bài Thông báo của FDA)

 
 
cảnh báo
 
Thời gian gần đây do Vimax Canada đã thay đổi về CÔNG THỨC, THÀNH PHẦN CHẤT LƯỢNG THUỐC VÀ BỊ FDA MỸ CẢNH BAO KHÔNG NÊN SỬ DỤNG DO CHỨA THÀNH PHẦN DƯỢC TÍNH MÀ KHÔNG CÔNG BỐ,  KHÔNG ĐẢM BẢO AN TOÀN, CÓ THỂ GÂY HẠI CHO SỨC KHỎE! KH nên tham khảo kỹ trước khi quyết định đặt mua!