Kỹ thuật làm to Dương vật

Sức mạnh của Kỹ thuật Kéo dài Stretch

Kỹ thuật giãn điện về cơ bản là những gì nó giống như âm thanh. Bằng cách kéo dài dương vật thường xuyên, giúp kéo dài dây chằng treo và các mô của dương vật sẽ giúp kéo dài dương vật theo thời gian.Tiến sĩ Walter Schlesingser MD đầu tiên một kỹ thuật tương tự phổ biến trong cuốn sách với tựa đề “Penicure, Miracle nam tính”.

Lợi ích và Kết quả của bài tập Trải dài

Ép và kéo dương vật của bạn một cách thường xuyên có thể sản xuất tăng kích thước đáng kinh ngạc, cũng giống như tập thể dục cơ bắp sẽ làm cho họ lớn hơn. Những bài tập kéo dài dương vật của bạn, trong khi cũng kéo dài các mô cương dương. Đây là các bài tập kéo dài dương vật của bạn ở trạng thái trạng thái bình thường và thẳng.

Bằng cách thực hiện một cách an toàn dương vật để máu lấp đầy không gian và các lực lượng chúng lớn hơn, trên thực tế có thể phát triển dương vật của bạn một cách dễ dàng. Những bài tập này có thể được thực hiện hàng ngày, nhưng phải được thực hiện ít nhất 3 lần một tuần để hỗ trợ trong quá trình kéo dài.

làm to dương vật

Sau khi thực hiện các bài tập cho một lúc, dương vật của bạn sẽ mở rộng thời gian hơn cả khi đĩa cứng của bạn và khi khập khiễng. Tất cả điều này kéo dài được thực hiện khá an toàn và không thể làm tổn thương bạn trong bất kỳ cách nào khi bạn khởi động đúng cách, và sử dụng thông thường. Kéo dài bài tập cũng kéo dài da kết nối tinh hoàn đến dương vật, tạo cho bạn sự xuất hiện “treo” và treo thấp hơn và tinh hoàn lớn hơn.

Ngoài tác dụng làm to dương vật, các bài tập kéo dài thúc đẩy sự gia tăng testosterone và số lượng tinh trùng.

Ghi chú

Kỹ thuật kéo dài được thiết kế cho mục đích chính của việc kéo dài dương vật của bạn. Xin lưu ý rằng nó sẽ không làm bất cứ điều gì cho các khía cạnh dày.

Kéo dài dương vật với bàn tay của bạn tạo ra kết quả tương tự như các hệ thống trọng lượng dương vật truyền thống. Cách tốt nhất để sử dụng bàn tay của bạn bằng cách áp dụng hầu hết các áp lực bất cứ nơi nào khác ngoại trừ các dây thần kinh lưng, đó là dây thần kinh mỏng chạy dọc theo phía trên của dương vật. Không có gì sai với thiết kế theo cách riêng của bạn gripping dương vật của bạn, miễn là bạn biết ở đâu và ở đâu không áp dụng những áp lực sai.

Đừng giữ quá chặt chẽ, hoặc bạn sẽ cắt ra khỏi lưu thông.

Luôn luôn được giữ ấm kỹ lưỡng trước khi làm bất cứ tập thể dục.

Hãy chắc chắn luôn luôn kéo dài trong khi khập khiễng.

Nếu bạn thấy rằng bạn nhận được sự cương cứng trong khi cố gắng thực hiện kéo dài, dừng lại cho một thời điểm và để cho bớt cương cứng, sau đó tiếp tục với các bài tập.

Bạn không cần bôi trơn của bất kỳ loại nào trong bài tập này. Trong thực tế, bạn muốn được như khô càng tốt để bạn có thể đi lại vững chắc trên đầu dương vật.