Trước khi thực hành làm to Dương vật

Trước khi bạn bắt đầu thực hành làm to dương vật, nó là rất quan trọng để đo chính xác và ghi lại các kích thước trong quá trình luyện tập của dương vật của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn biết chính xác nơi bạn đã bắt đầu từ đó để bạn có một cái gì đó để so sánh tất cả các phép đo trong tương lai chống lại bằng chứng kết luận của tăng trưởng.

Trước khi bắt đầu bạn cần thực hiện đo đạc khác nhau để ghi lại các thông số cần thiết của dương vật lúc chưa bắt đầu.

Đo lường Length:

Vật liệu cần thiết: Thước

+ Trạng thái bình thường (mềm):

Muốn đo chiều dài dương vật của bạn một cách chính xác, tốt nhất là để đo lường từ phía bên của dương vật sẽ dễ dàng hơn. Rồi sau đó ghi lại chiều dài dương vật lúc đang ở trạng thái bình thường.

+ Hoàn toàn thẳng đứng (cứng):

Để đo chiều dài dương vật cương cứng hoàn toàn chính xác, một lần nữa tốt nhất là đo từ phía bên của dương vật, với cây thước phải đối mặt với bạn. Ghi lại con số lúc dương vật căng cứng

Lưu ý: Để có được các phép đo chính xác nhất, hãy thử di chuyển xương chậu của bạn hoặc thay đổi góc để xem các biến thể có thể xảy ra trong loại hình này đo lường. Một khi bạn đã tìm ra làm thế nào để đo lường để có được kết quả tương tự như chiều dài dựng đứng của bạn, bạn sẽ thấy rằng đo lường này là dễ dàng hơn và thuận tiện hơn so với đo cương cứng thực tế của bạn.

Đo chu vi:

Vật liệu yêu cầu: đo băng vải hoặc chuỗi

+ Chu vi (đường kính)

Khi đo chu vi của dương vật, bạn muốn để chọn chiều rộng trung bình, không phải là một phần rộng nhất hay mỏng nhất của dương vật. Chúng tôi đề nghị bạn nên chọn điểm giữa dương vật trung bình của bạn.

Đo chu vi nên luôn luôn được thực hiện trong trạng thái cương cứng. Sử dụng băng vải đo của bạn hoặc một chuỗi, quấn nó vừa khít xung quanh dương vật ở thời điểm lựa chọn của bạn.

Trước khi bạn bắt đầu bất kỳ chương trình tập luyện nào, bạn nên có một cảm giác tốt về nơi bạn đang ở trước khi bạn bắt đầu thực hiện. Điều này có nghĩa là phép đo chính xác, không gian lận hoặc làm tròn số lên.