Vô sinh do tinh trùng loãng và yếu

Tất cả những cặp vợ chồng nếu quan hệ đều đặn, bình thường thì khả năng thụ thai khoảng 20% mỗi tháng, 75% sau sáu tháng và 90% sau một năm chung sống.

Theo Tổ chức Y tế thếgiới (WHO), vô sinh là khi một cặp vợ chồng không thể có thai sau một năm chung sống trong điều kiện quan hệ bình thường không dùng phương pháp ngừa thai nào. Vô sinh có thể được phân thành hai loại: vô sinh nguyên phát và vô sinh thứ phát. Vô sinh nguyên phát là trường hợp một cặp vợ chồng chưa từng có thai. Vô sinh thứ phát là trường hợp cặp vợ chồng đã có thai ít nhất một lần. Tỉ lệ vô sinh trên các cặp vợ chồng ở độ tuổi sinh đẻ khoảng 13%.

tinh trung

Nguyên nhân vô sinh có thể do vợ, chồng hoặc do cả hai. Nói chung, 10-15% không tìm thấy nguyên nhân ; 20% do cả hai ; 30% nguyên nhân vô sinh do chồng và 30-40% nguyên nhân vô sinh do vợ.

Như vậy, có rất nhiều xét nghiệm và phương pháp để khảo sát một cặp vợ chồng vô sinh. Trong đó, một phương pháp xét nghiệm quan trọng là tinh dịch đồ của người chồng. Nếu kết quả tinh dịch đồ bất thường, nên thực hiện 2-3 lần để đánh giá. Có rất nhiều thông số trong kết quả của tinh dịch đồ.

Một số giá trị của một tinh dịch đồ bình thường

– Thể tích tinh dịch > 2ml.

– Mật độ tinh trùng > 20 triệu/ml.

– Di động A > 25% hoặc A+B > 50% (di động A: tinh trùng di động tiến tới, nhanh; di động B: tinh trùng di động tiến tới, chậm).

– Hình dạng bình thường > 30%.

– Tỉ lệ tinh trùng sống > 75%

Do đó, trường hợp vô sinh do tinh trùng yếu và loãng được xem như là nguyên nhân thứ phát do tinh trùng của người chồng không đủ khỏe để di chuyển đến phía xa cuối tử cung người phụ nữ để gặp trứng thụ tinh.

Tinh trùng loãng và yếu

Thế nào là tinh trùng loãng và tinh trùng yếu?

Trong quan hệ tình dục khi người đàn ông đã lên tới đỉnh điểm của khoái lạc thì điều hiển nhiên là họ sẽ xuất tinh vào trong cơ thể người phụ nữ. Lúc đó, tinh trùng đã vào trong âm đạo, chúng phải di chuyển một khoảng cách qua cổ tử cung vào tử cung rồi lên thụ tinh với trứng để gặp trứng ở đoạn xa tử cung. Như vậy tinh binh sẽ phải mất quãng 7 – 10 giờ chúng mới di chuyển tới đích.

Từ 7-10 giờ tự bơi trong môi trường không có nhiều nước (dịch) và nước lại quá đặc nên những tinh trùng khỏe và thật khỏe mới tới đích, và chỉ cần có duy nhất một con đủ phá được hàng rào noãn để đi vào noãn và thụ tinh. Binh đoàn hàng trăm triệu con tinh trùng yếu sẽ bị tiêu diệt trên đường đi. Nếu số lượng tinh trùng bị chết càng nhiều, nó sẽ khiến cho nam giới mắc chứng tinh trùng yếu.

tinh trung

Tinh trùng loãng là một hỗn hợp dịch giữa tinh trùng và dịch của nhiều tuyến sinh dục tiết ra như: dịch của mào tinh hoàn, túi tinh, tuyến tiền liệt có sự bất thường về một trong những thành phần của nó. Khi ấy, cậu nhỏ hoặc không có tinh trùng hoặc có không đủ số lượng và chất lượng tinh trùng, không đủ các chất thiết yếu nuôi và bảo vệ tinh trùng.

Triệu chứng

– Đối với tình trạng tinh trùng yếu thì hiện khoa học chưa ghi nhận được các biểu hiện triệu chứng cho thấy một đối tượng nào đó có chất lượng tinh trùng yếu hay bình thường. Việc xác định chất lượng tinh trùng chỉ được nhận biết khi làm các kiểm tra. Vì vậy, mà hiện nay có nhiều cặp vợ chồng khỏe mạnh, không mắc bệnh nan y, vẫn sinh hoạt tình dục đều đặn và không dùng biện pháp tránh thai nào nhưng mãi vẫn không có con. Dù các ông chồng vẫn ăn ngủ tốt, chơi thể thao đều đặn. Vậy nguyên nhân là do đâu?

– Trường hợp tinh trùng loãng có thể nhận biết bằng cách sau:

+ Tinh dịch loãng thường đi kèm tình trạng tinh dịch ít.

+ Tinh dịch lúc đầu có thể như nước lã, sau thì trong như nước vo gạo

+ Có thể hơi nhầy

+ Ngửi có mùi tanh

Tăng tinh trùng Một Cách Tối Đa

Nhiều cặp vợ chồng cố gắng để tăng cơ hội mang thai bằng cách thường xuyên quan hệ tình dục, uống sinh tố, bổ sung và thay đổi thói quen của họ để tăng khả năng sinh sản. Một điều đáng quan tâm cho một vài cố gắng để thụ thai là học cách để tối đa hóa việc tăng tinh trùng. Có một số cách để làm điều đó, nhưng một số trong những giải pháp tốt nhất là để duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh, sử dụng chất bổ sung và kiềm chế không thực hành những thói quen xấu.

vimax volume

Phá vỡ những thói quen xấu

Tránh uống rượu, bỏ thuốc lá và không sử dụng ma túy bất hợp pháp. Tất cả những thói quen có thể làm giảm số lượng tinh trùng và tinh trùng tổn thương, đặc biệt thủ dâm không cấm những không nên lạm dụng

Loại bỏ các thực phẩm chế biến trong khẩu phần ăn

Điều quan trọng để duy trì một chế độ ăn uống cao đạm, rau và ngũ cốc. Nhằm mục đích cho một chế độ ăn uống ít chất béo. Việc tăng tinh trùng sẽ được tăng cường bởi vì cơ thể bạn khỏe mạnh hơn và sự trao đổi chất của bạn hoạt động tốt.

Hạn chế quan hệ tình dục và nên cách 3 ngày

Bằng cách cung cấp một khoảng thời gian giữa quan hệ tình dục, bạn sẻ làm cho cơ thể có cơ hội để xây dựng tinh trùng trong hệ thống. Quan hệ tình dục mỗi ngày có thể làm giảm số lượng tinh trùng.

Quan hệ tình dục vào buổi sáng

Nghiên cứu đã nhiều lần chứng minh rằng số lượng tinh trùng của một người đàn ông thường cao vào buổi sáng và đầu giờ chiều. Đến cuối ngày, số lượng tinh trùng có thể giảm do căng thẳng, mệt mỏi và một số yếu tố khác.

Dùng vitamin và chất bổ sung khác để đảm bảo sức khỏe của bạn

Vitamin C và vitamin E đã được chứng minh để tăng cường sức khỏe tinh trùng.

Nguyên nhân gây tinh trùng loãng và yếu

Các thuốc steriod

Là nam giới, ai cũng mong muốn có được một hệ cơ bắp khỏe mạnh và nổi bật. Các loại thuốc steriod chính là giải pháp ngắn nhất để các quý ông được thỏa mãn mong ước. Tuy nhiên, bên cạnh việc làm cho các cơ được săn chắc và nổi rõ hơn trên bề mặt của da, steriod còn mang lại nhiều tác dụng phụ khá nguy hiểm cho sức khỏe, bao gồm những tổn hại ở gan, làm tăng lượng cholesterol có hại LDL, gây ra các cơn giận, kìm hãm sự phát triển, gây ra tình trạng hói đầu, gây vô sinh cùng với những rắc rối cho thận. Steriod có thể gây ra tình trạng vô sinh tạm thời. Vì vậy, bạn cần nhận biết rõ những tác hại của chúng để tránh phải sử dụng những loại thuốc có chứa các chất này.

tinh trùng

– Lạm dụng thuốc kích thích, thuốc gây nghiện

Đây chính là một trong những nguyên nhân chính khiến tinh trùng suy yếu. Những người đàn ông thường xuyên hút cần sa có số lượng tinh trùng di chuyển lắt léo và lượng tinh trùng thấp hơn so với những người không sử dụng. Rắc rối này xảy ra khi sử dụng tất cả các loại thuốc chứ không chỉ riêng đối với cần sa. Ngay cả các chất gây nghiện như ecstasy và cocaine cũng làm cho tinh trùng bị suy giảm chất lượng.

– Lạm dụng chất cồn

Rất khó để nhận biết được tình trạng lạm dụng chất cồn một cách rõ ràng. Mặc dù không nguy hiểm bằng thói quen hút thuốc lá nhưng việc lạm dụng chất cồn vẫn gây ra khá nhiều ảnh hưởng nguy hiểm. Tiêu thụ quá nhiều chất cồn có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, làm giảm sút cả chất lượng lẫn số lượng của tinh trùng. Do đó, cần chú ý nhiều hơn đến lượng chất cồn mà bạn uống mỗi ngày để cắt giảm và tiến tới từ bỏ thói quen sử dụng các loại đồ uống có chứa cồn.

– Thiếu hụt vitamin C

Sự thiếu hụt lượng vitamin C trong chế độ ăn uống hàng ngày cũng là một trong những nguyên nhân gây nên chứng vô sinh. Do đó, cần đảm bảo rằng bạn đã cung cấp cho cơ thể những thực phẩm giàu vitamin C như cam và các loại trái cây thuộc dòng họ cam, quít – vốn rất giàu các chất chống ô-xy hóa. Tinh trùng sẽ kết dính với nhau nhiều hơn nếu lượng vitamin C trong cơ thể bị sụt giảm. Điều này sẽ làm cho khả năng ham muốn và mức độ di chuyển linh hoạt của tinh trùng bị suy giảm.

– Hút thuốc lá

Đây là một trong những thói quen có hại nhất cho sức khỏe. Hút thuốc là nguyên nhân gây ra vô số các căn bệnh khác nhau từ các loại ung thư cho đến bệnh liệt dương. Hút thuốc lá làm hình thành những mảng bám trong các động mạch và chính những mảng bám này sẽ ngăn cản máu chảy đến dương vật. Hút thuốc lá còn có thể ảnh hưởng đến chất lượng của tinh trùng cũng như khả năng hoạt động của chúng, gây ra chứng liệt dương.

– Tập luyện thể thao quá mức

Tập thể thao nhiều sẽ giúp tim luôn khỏe mạnh, mang lại một lối sống tích cực và năng động nhưng chúng cũng gây ra nhiều vấn đề cho sức khỏe bởi cơ thể đã bị căng thẳng do hoạt động quá mức cần thiết. Khu vực vùng kín là nơi cần phải được chăm sóc tốt, luôn mát và khô. Khi bạn hoạt động với cường độ quá nhiều, khu vực này sẽ trở nên nóng. Điều này có thể khiến lượng tinh trùng bị giảm sút vì tuyến sinh dục luôn cần có được một nhiệt độ tốt nhất để sản xuất tinh trùng.

– Sự thiếu hụt chất dinh dưỡng

Hầu hết các quá trình trong cơ thể đều có sự kết nối với nhau. Mỗi người cần đảm bảo chế độ ăn uống của bản thân luôn cân bằng để tránh phải đối mặt với những rắc rối do sự thiếu hụt về dưỡng chất gây ra. Để cơ thể có đủ chất dinh dưỡng, hãy lựa chọn những thực phẩm giàu các chất mangan, kẽm và selen. Sự thiếu hụt những khoáng chất này có thể làm giảm chất lượng và số lượng tinh trùng. Chính vì vậy, việc lựa chọn những bữa ăn giàu dưỡng chất chính là phương án tốt nhất để đảm bảo cho sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng.

– Sự gia tăng nhiệt độ

Nhiều người không quan tâm nhiều đến tình trạng nhiệt độ ở cơ quan sinh dục. Trên thực tế, đây cũng là một trong những yếu tố có ảnh hưởng đến sự khỏe mạnh của tinh trùng. Những người đàn ông thường mặc quần lót chật hầu như đều phải đối mặt với những rắc rối về vấn đề sản xuất và khả năng di động của tinh trùng. Những chiếc quần lót chật chội khiến cho vùng sinh dục bị nóng và điều này ảnh hưởng đến sự sản xuất tinh rùng. Tắm nước nóng hoặc sử dụng hệ thống bồn tắm thủy lực cũng có thể gây ra những vấn đề tương tự. Do đó, cần giữ cho tuyến sinh dục luôn khô và mặc quần áo rộng, thoáng mát.

– Thuốc kháng sinh

Các loại thuốc kháng sinh được kê đơn nhằm điều trị những căn bệnh gây nhiễm trùng cũng có thể làm giảm sút chất lượng và số lượng của tinh trùng. Bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ trước khi lựa chọn những loại thuốc này để chúng không ảnh hưởng đến kế hoạch có em bé của gia đình mình.

– Những hiểm nguy từ môi trường

Bạn nên cố gắng tránh tiếp xúc các loại thuốc trừ sâu, thuốc diệt côn trùng, những hóa chất độc hại, các kim loại nặng, chì và những dung môi hữu cơ cũng như tránh xa những môi trường độc hại, nhiều ô nhiễm, vì đây có thể là những nguyên nhân làm suy yếu tinh trùng về sau. Bất kỳ hình thức phóng xạ ion hóa nào cũng có thể gây ra những tổn hại cho hệ thống sinh sản, ảnh hưởng đến tinh trùng trong cơ thể.

Cách Tăng Tinh Trùng Một Cách Hiệu Quả

Rất nhiều người trên toàn thế giới bị một số lượng tinh trùng thấp, hoặc loãng. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách thúc đẩy tăng tinh trùng.

Không được hút thuốc lá và uống rượu 

tang tinh trung

Không chỉ là những tệ nạn có hại cho sức khỏe tổng thể của bạn, chúng còn ảnh hưởng trực tiếp đến tinh trùng

Rượu ảnh hưởng đến chức năng gan của bạn. Thậm chí hai ly một ngày sẽ có ảnh hưởng lâu dài về sản xuất tinh trùng.

Theo một nghiên cứu, những người đàn ông hút thuốc có tinh trùng ít hơn 22% so với những người đàn ông không hút. 

tang tinh trung

Tập thể dục thường xuyên 

Tập thể dục sẽ giúp bạn tăng tinh trùng nhiều hơn.

Tập thể dục giải phóng testosterone vào cơ thể của bạn, giúp với sản xuất tinh trùng. Sử dụng các bài tập kết hợp và nâng trọng lượng nặng, nhớ Cho cơ bắp của bạn thời gian để nghỉ ngơi và xây dựng lại sẽ giúp bạn sản xuất testosterone.

tang tinh trung

Không tập thể dục quá nhiều! Vận động quá sức gây ra việc phát hành của hormone steroid thượng thận gây ra sự thiếu hụt testosterone. 

Ăn uống dinh dưỡng

Một chế độ ăn uống ít chất béo và chất đạm, rau và ngũ cốc nguyên hạt là tốt cho sức khỏe của bạn và cho tinh trùng của bạn,hỗ trợ tăng tinh trùng

Ăn nhiều cá, thịt, trứng, trái cây và rau.

Hạt đậu phộng, quả óc chó, hạt điều, hạt hướng dương và bí ngô cũng được xem xét để tăng số lượng tinh trùng.
tang tinh trung

Tránh quá nóng khu vực tinh hoàn 

Tinh hoàn cần thoáng mát hơn so với các bộ phận khác trên cơ thể

Mặc lỏng lẻo, bông quần đùi. Ngủ mà không có đồ lót để tinh hoàn thoáng hơn.Tránh tắm nước nóng và phòng tắm hơi.

Bảo vệ khi bạn chơi thể thao. Không cần phải nói, bởi vì hầu hết những người đàn ông biết điều này, một đòn giáng mạnh vào các quả bóng sẽ làm tổn thương bạn và diệt tinh trùng của bạn.

Giảm mức độ căng thẳng 

Hãy thử thực hành kỹ thuật thư giãn. Giữ cho tâm trí và cơ thể khỏe mạnh của bạn bằng cách thường xuyên tập luyện yoga và thiền định hoặc bơi lội.

tang tinh trung

Cố gắng dùng sản phẩm bổ sung 

Cố gắng bổ sung được làm từ nguyên liệu thảo dược tự nhiên cụ thể giúp cơ thể làm cho tinh dịch hơn. Vimax Volume hay Prosolution là giải pháp hỗ trợ tăng tinh trùng tuyệt vời

Cách Tăng Lượng Tinh Trùng hiệu Quả Nhất

Cho dù bạn muốn tăng cơ hội có con, hoặc chỉ đơn giản là muốn xuất tinh vô số tinh trùng và tinh dịch, tăng tinh trùng. Tăng lượng tinh trùng là một dấu hiệu hệ thống sinh sản khỏe mạnh. 

Tại sao phải tăng tinh trùng?

Ngoài việc tăng bản lĩnh đàn ông, có nhiều tinh dịch và tinh trùng dẫn đến cực khoái lâu hơn, đồng thời, tăng sản xuất tinh trùng sẽ có thể dẫn đến sự gia tăng ham muốn tình dục hơn 

Những lời khuyên sau đây có thể cải thiện và tăng số lượng tinh trùng của bạn.

tinh trung

Bỏ thuốc lá

Hút thuốc lá cũng ảnh hưởng đến số lượng tinh trùng. Không chỉ làm bạn có tinh trùng ít hơn đáng kể so với nam giới không hút thuốc (22%), Kích cỡ “Cậu bé” cũng nhỏ hơn

Hạn chế quan hệ tình dục, thủ dâm

Nhiều độc giả viết để hỏi tại sao tinh dịch của họ là đôi khi tốt và dày, nhưng lần khác, thì ít và loãng. Vâng, rất đơn giản, do QHTD thường xuyên lượng hoocmon nam không kịp sản xuất nên mới có tình trạng như vậy. Nếu bạn có quan hệ tình dục mỗi ngày, hoặc tệ hơn là lạm dụng thủ dâm, mật độ tinh trùng sẽ giảm đáng kể

Tập thể dục

Mặc dù điều này có thể không làm tăng tinh trùng thực tế và sản xuất tinh dịc. Làm của bài tập Kegel sẽ hỗ trợ sức khoẻ đàn ông hỗ trợ tăng lượng tinh trùng, tăng cường khả năng tình dục mạnh mẽ hơn

Sử dụng sản phẩm bổ sung

Trong khi một số loại thuốc, chẳng hạn như cần sa (và tất cả bạn bè của mình bất hợp pháp) và thuốc kháng nấm, có thể cản trở việc sản xuất tinh trùng, nhưng những sản phẩm bổ sung khác như Vimax Volume, VigRx Plus, Prosolution có thể giúp gia tăng sản xuất tinh trùng

tinh trung

L-carnitine , được tìm thấy trong thịt đỏ và sữa, là một acid amin tự nhiên, và sự gia tăng sản xuất tinh trùng và tốc độ. Tất nhiên, nó cũng có thể được dùng như là một bổ sung. 

Axit folic (hoặc L-lysine – tất cả các thực phẩm làm từ ngũ cốc cần phải được bổ sung axit folic), khi kết hợp với kẽm, làm tăng số lượng tinh trùng được sản xuất. L-arginine ( tìm thấy trong các loại hạt, hạt vừng, trứng và thịt) cũng được đánh giá cao như một chất tăng cường tinh trùng. Ngoài ra, chất chống oxy hóa như vitamin E và selen cũng cải thiện tốc độ tinh trùng và tập trung.

Tăng lượng tinh trùng với Vimax Volume

Testosterone là một hormone sinh dục nam. Nó hiện diện với số lượng rất nhỏ ở phụ nữ. Ở nam giới, Hoocmon này được sản xuất bởi tinh hoàn và tuyến thượng thận, và ở phụ nữ, nó được sản xuất (với số lượng nhỏ) bởi các tuyến thượng thận và buồng trứng. Nó ảnh hưởng đến tính năng tính dục và phát triển. Để bắt đầu gia tăng testosterone, hãy thực hiện các bước sau

Phát triển thói quen ăn uống lành mạnh, chủ yếu là các loại trái cây tươi và rau quả . Các loại thực phẩm sau đây có thể đặc biệt giúp cơ thể phát triển testosterone hơn

tang tinh trung

Các loại hạt như hạnh nhân. Một số ít hoặc hai quả óc chó hoặc hạnh nhân. Các loại hạt, hạt điều, quả bơ, và các thực phẩm chứa nhiều chất béo không bão hòa đơn, như những người đàn ông thường xuyên tiêu thụ các chất béo có mức testosterone cao hơn những người đàn ông không.

Hàu cần để sản xuất testosterone nhiều hơn, như hàu có chứa vô số kẽm. 

Bột yến mạch. Bột yến mạch được nạp với L-arginine, một axit amin phản ứng với nitric oxide để thư giãn các mạch máu. Khi các mạch máu mở rộng, lưu lượng máu tăng lên mãnh liệt.

Xây dựng kế hoạch rèn luyện sức khỏe. Đừng quá tập thể dục vì cơ thể bạn sẽ bắt đầu Estrogen, nhưng làm cho nó là một phần của hoạt động hàng ngày của bạn, ngay cả khi chỉ là đi bộ.

tang tinh trung

Bắt đầu nâng tạ. Nếu bạn muốn tăng cường testosterone, bạn nên bắt đầu tập nâng tạ. Nâng nặng và tránh các máy trọng lượng

Hãy thử dùng thuốc bổ sung Vimax Volume. Vimax Volume sẽ giúp bạn nâng cao testosterone. 

 tang tinh trung
Vitamin D3.Nghiên cứu cho thấy những người thường xuyên uống bổ sung D3 thực sự có mức testosterone cao hơn. 

Omega-3 dầu cá (dầu cá gan hoặc dầu hạt lanh). Omega-3 dầu cá có liên quan đến việc sản xuất các hormone luteinizing, đó là những gì làm cho tinh hoàn sản xuất testosterone hơn. 

Mua Vimax Volume

KHUYẾN MÃI LỚN – MUA 1 TẶNG 1, MUA 2 TẶNG 3! CHỈ CÓ TẠI VIMAXPILLS.COM.VN

vimax volume

HÃY KIÊN TRÌ, BẠN SẼ THÀNH CÔNG !!!

Kết quả sử dụng Vimax Volume

Sử dụng Vimax Volume trong vòng khoảng 6 tháng bạn có thể gia tăng số lượng và chất lượng tinh trùng lên đến 500%. Sau đây chúng tôi đưa ra biểu đồ kết quả về thời gian sử Vimax Volume chính hãng

vimax

Biểu đồ kết quả số lượng và chất lượng tinh trùng

Liam, UK”

I started using Vimax Volume 1 month ago and can say it really works. I have bigger volume of ejaculate and my stamina`s got improved. I`m 55 and my sexual system needs help. Vimax Volume has an overall positive effect on my potency and virility. But what I like even more is that my orgasms are more explosive and long-lasting. Recommend Vimax Volume to all men of my age as an efficient way to make your sexual system healthier and stay a real man in bed. “

Bob Ryan, Australia

My decision to try Vimax Volume was based on some sexual problems which occurred in my late forties. I realized my virility needed help but couldn`t choose an effective and safe product. I used Viagra and some other products but only with Vimax Volume I felt significant improvements in erection and semen amount. I`ve been taking the pills for about 4 months and my ejaculate has tripled since then! I feel healthier and make sex as often as I want it. “

Christian, USA

” I ordered Vimax Volume because I wanted my climax to be stronger with rich cum shots. Actually I`m more than satisfied with the results after 5 months of using the product. Vimax Volume enhanced the volume and the power of my ejaculations and also made my erection better. My girlfriend says I`m like a real wild animal in bed! Besides stronger erection and increased volume of semen the overall state of my sexual system significantly improved. Never thought before it could be so effective and fast! “

John Wintey, New Zeland

“I was looking for good semen enhancement pills to make my orgasms more powerful and long-lasting when came across Vimax Volume on the net. I just called their support team and got full info about the product, ingredients, expected results and some helpful recommendations. The package came in due time and I started the course. To tell you the truth I was a bit surprised of the quick results and thought about short-term effect of the pills. But I was wrong! Vimax Volume has drastically increased the volume of my sperm and improved my sexual abilities. And my orgasms! Mmm! That`s just fantastic! I`ve never experienced such overflowing and powerful orgasms in my life! “

 Norman Jones , UK

” One of my friends recommended me Vimax Volume as a natural and highly efficient product to increase virility and potency. You know, I`m 47 and it`s high time to think about taking preventive measures to keep my sexual system in good health. Moreover I want to have sex – good sex – with my wife. So I ordered Vimax Volume and have no one reason to regret about it. A four-month course improved my erection, increased the volume of my loads by half and made my potency overflowing. Now I`m sure of getting multiple orgasms and hefty ejaculations for years to come! “

Cách dùng Vimax Volume

Ai nên dùng Vimax Volume? Sử dụng Vimax Volume như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

– Dùng 1 viên mỗi ngày vào buổi sáng với nước. Ngoài ra nếu bạn muốn tăng cường hoạt động tình dục của bạn thì nên uống 1 viên trước 30 phút sinh hoạt tình dục. (chú ý, Vimax Volume không phải thuốc kích dục)

– Hiệu suất kết quả ban đầu mà bạn có thể nhìn thấy được là sau khoảng 1 tháng sử dụng thuốc Vimax Volume, các thành phần sẽ ngấm dần và có tác dụng lâu dài với sức khỏe của bạn

vimax – Vimax Volume được làm từ 100% thảo dược thiên nhiên nên chắc chắn sẽ không có tác dụng phụ sau khi sử dụng

– Đối tượng sử dụng Vimax Volume dành cho những người trên 18 tuổi

– Vimax Volume có tác dụng tốt nhất nếu bạn uống thường xuyên trong 2 – 4 tháng

– Để không ảnh hưởng đến tác dụng của Vimax Volume, bạn nên hạn chế uống bia rượu, hút thuốc lá hoặc cafe kém chất lượng trong quá trình sử dụng sản phẩm

– Với một số đối tượng, khả năng hấp thụ kém, nên uống sản phẩm giúp thải độc, cải thiện chức năng Gan, cải thiện hệ tiêu hóa trước hoặc trong khi uống Vimax (như Detox QivanaDetox NuskinProbiotics QivanaLô Hội HerbalifeTegreen97…)

– Để cải thiện sức khỏe sinh lý, cải thiện chất lượng tinh trùng, việc quan trọng nhất là bạn cần cải thiện chế độ ăn uống, chế độ sinh hoạt hàng ngày của mình 

– Nên tập thể thao hoặc một số động tác cơ bản (như hít đất, tập cơ bụng, cơ lưng, nhảy dây, trồng chuối, chạy bộ, đi bộ, nhảy..) để kích hoạt các tế bào trong cơ thể hoạt động tốt, kích thích tuần hoàn máu, nâng cao sức khỏe tổng thể

– Hạn chế ngồi máy tính hoặc tiếp xúc thường xuyên với những đồ dùng công nghệ phát sóng có hại, nên đi lại, vận động tại chỗ nếu công việc của bạn phải ngồi nhiều giờ

– Với những ai bị béo phì, nên thực hiện chế độ tập luyện đặc biệt và an kiêng để giảm cân trong quá trình uống sản phẩm

Hỏi đáp Vimax Volume

Những lợi ích từ việc sử dụng Vimax Volume là gì

Trong quá trình sử dụng Vimax Volume bạn sẽ trải qua 4 thay đổi lớn đối với đời sống tình dục của bản thân:

– Trải nghiệm sự xuất tinh mạnh mẽ

– Tăng khoái cảm tình dục

– Trạng thái cương cứng kéo dài hơn và lâu hơn

– Tăng sự ham muốn tình dục

vimax volume

Kết quả sử dụng có duy trì được lâu dài không?

Sau khi đạt được kết quả tốt nhất thì bạn không cần phải dùng vimax volume nữa cũng được vì kết quả này sẽ duy trì rất lâu dài

Những thành phần nào trong Vimax Volume?

Tơ hồng hạt giống (seman Cuscutae), Epimedium sagittatum 04:01 Ext (vỏ cây), Ginkgo Biloba pwd, nhân sâm Panax (root), Saw Palmetto pwd, Hawthorne Berry (Fructus Crataegi), Inosine khan, Avena Sativa Ext 10:01 ( yến mạch Straw Ext), Cayenne Pepper (trái cây) pwd.

Các thành phần khác: Magnesium Stearate. Không chứa nấm men, gluten lúa mì, ngô, sữa / sữa, đường, natri, nhân tạo màu, chất bảo quản hoặc hương liệu.

Sử dụng Vimax Volume nhu thế nào?

Uống 1 viên thuốc một ngày vào buổi sáng với nước. Ngoài ra nếu bạn muốn tăng cường hoạt động tình dục của bạn thì uống 1 viên thuốc 30 phút trước khi sinh hoạt tình dục.

Trong bao lâu thì có thể đạt kết quả tốt nhất?

Bạn sẽ bắt đầu nhìn thấy những thay đổi trong một tháng đầu tiên. Hiệu suất tốt nhất sẽ đạt được sau sáu tháng sử dụng Vimax Volume

Có bất kì tác dụng phụ nào hoặc rủi ro về sức khỏe khi sử dụng Vimax Volume không?

Câu trả lời là KHÔNG. Vimax Volume được làm từ 100% thành phần thảo dược quý hiếm tự nhiên. Đó là một công thức thảo dược an toàn mà không cần theo toa bác sĩ.

Bao nhiêu tuổi có thể dùng được?

Chỉ cần bạn trên 18 tuổi là có thể dùng được

Cơ chế tác dụng của Vimax Volume

Đã đến lúc tận hưởng một cảm giác khoái cảm mạnh mẽ tột đỉnh, sẽ không còn là một giấc mơ nữa.

Càng xuất tinh nhiều đồng nghĩa với càng nhiều khoái cảm mãnh liệt

Tại sao khối lượng của tinh trùng ảnh hưởng đến cực khoái trong quan hệ tình dục? Sự cực khoái đó làm xuất tinh mạnh mẽ và dễ chịu như thế nào? Để có được câu trả lời cho những câu hỏi này chúng ta hãy nhìn nhận điều gì sẽ xảy ra với cơ quan sinh sản của nam giới trong khi cực khoái. 

Những cảm giác cực kỳ thú vị đi kèm với xuất tinh của tinh dịch xảy ra bởi vì tất cả cơ bắp của hợp đồng hệ thống sinh sản đồng thời trong một cách rất chuyên sâu. Một loạt các cơn co thắt hùng mạnh và nhịp điệu của các ống dẫn đáy chậu xuất tinh, và cơ bắp của các dương vật đẩy tinh trùng ra. 

Nhiều tinh trùng hơn bạn có để đẩy ra, tức là xuất tinh, các cơn co thắt nhiều hơn, bạn sẽ nhận được. Vì vậy, cực khoái của bạn nhận được lâu hơn và mạnh hơn.

tac dung vimax

Vimax Volume tăng số lượng dung tích tinh trùng lên 500%. Hãy thực hiện giấc mơ của mình để đạt được sự cức khoái thật sự với Vimax Volume.Ảnh hưởng tích cực tổng thể đối với hệ thống sinh sản của người đàn ông.

Chỉ có cớ chế hài hòa của tất cả các cơ quan của hệ thống sinh sản có thể mang đến sự thõa mãn tối đa trong quá trình quan hệ tình dục. Ống xuất tinh, mào tinh hoàn, tinh hoàn, tuyến tiền liệt, túi tinh, ống dẫn tinh cũng như các bộ phận khác của hệ thống sinh sản của bạn cần sự giúp đỡ và chăm sóc liên tục.  

Làm thế nào để bảo vệ cơ quan sinh sản của bạn từ rất nhiều ảnh hưởng tiêu cực của cuộc sống hiện đại?

Vimax Volume là một an toàn và hiệu quả bổ phức tạp để giữ cho hệ thống sinh sản của bạn trong điều kiện làm việc. Tất cả các khía cạnh của hoạt động tình dục của bạn được nhắm mục tiêu theo công thức mới của chúng tôi đặc biệt là phát triển để làm cho cuộc sống tình dục của bạn dài hơn và sáng hơn. 

Các lợi ích khác quan trọng của Vimax Volume : cải thiện chất lượng tinh trùng, cao hơn tiềm năng và khả năng sinh sản, tốt hơn sự vận động của tinh trùng.

Đã đến lúc tận hưởng đỉnh điểm của bạn với Vimax Volume!

Vì vậy chúng ta có một sản phẩm hiệu quả y tế làm tăng khối lượng của tinh trùng và tăng cường mức độ sức khỏe của hệ thống sinh sản nam giới. Giành lại niềm vui của cuộc sống với Vimax Volume.

Tác dụng Vimax Volume

Vimax Volume là khối lượng các bổ sung thảo dược mà có thể cải thiện chất lượng tinh dịch và thực hiện một sự trải nghiêm tình dục cho người đàn ông đang gặp rắc rối với chứng xuất tinh sớm. Kết quả là một sự gia tăng rất thật trong việc sản xuất nhiều tinh trùng, tăng thời gian trạng thái cương cứng. Khi bạn sử dụng Vimax Volume thì sẽ có được những tác dụng sau đây:     

vimax volume

– Cải thiện khả năng sinh sản cùa người lớn.

– Chất lượng của tinh trùng cao hơn.

– Giải quyết tình trạng khó cương và không cương cứng lâu hơn trong khi giao hợp.

– Tăng khoái cảm tình dục cho người đàn ông và đối tác của mình.

Công thức tại Vimax Volume được thiết kế để giúp tất cả các thành phần của hệ thống sinh sản nam giới làm việc cùng nhau trong sự hài hòa cho những kinh nghiệm tình dục tốt nhất. 

Ngoài việc thúc đẩy tốt hơn sức khỏe của tinh hoàn, tuyến tiền liệt, ống dẫn tinh, túi tinh và ống dẫn xuất tinh, công thức cũng bảo vệ hệ thống từ các tác động tiêu cực của môi trường và quá trình lão hóa.

Thành phần Vimax Volume

Để thúc đẩy sức khỏe của toàn bộ hệ thống sinh sản nam giới và nâng cao chất lượng và khối lượng xuất tinh, Vimax Volume có chứa các thành phần thảo dược sau đây:

Linh Chi – Lingzhi

linh chi
Linh Chi – nấm này có thể được tìm thấy trên khắp toàn cầu và đã được sử dụng trong y học phương Đông trong hơn 4.000 năm. chống lão hóa lợi ích có thể có.

FucusVesiculosus

FucusVesiculosus
Các thành phần khác trong Vimax Volume bao gồm Officinalis Embelica, Hồng hua fen, Xi gui Rou lan, Tian người đàn ông đồng, Xian mao, Dong chong xia cao, Ku gua và Maltodextrin là những thành phần có thể cải thiện sức khỏe tổng thể.

4,5,7-Trihydroxyflavone

4,5,7-Trihydroxyflavone

4,5,7-Trihydroxyflavone – loại thảo dược này cũng đã được chứng minh là mang lại lợi ích cho sức khỏe, nó góp phần dương vật được khỏe hơn.

San Guo Mu

San Guo MuSan Guo Mu – thành phần này điều chỉnh huyết áp và tăng cường lưu lượng máu, mà là một thành phần quan trọng để cương cứng tốt hơn. Nó cũng có thể làm cho dương vật nhạy cảm hơn cho quan hệ tình dục kích thích hơn

Các thành phần khác trong Vimax Volume bao gồm Officinalis Embelica, Hồng hua fen, Xi gui Rou lan, Tian người đàn ông đồng, Xian mao, Dong chong xia cao, Ku gua và Maltodextrin là những thành phần có thể cải thiện sức khỏe tổng thể.