Yếu Tố Gây Xuất Tinh Sớm

Tình trạng xuất tinh sớm mà nhiều quý ông mắc phải đa số do yếu tố tâm lý và thể lực. Dưới đây là những yếu tố gây xuất tinh sớm 

Làm “chuyện ấy” trước hôn nhân khi còn quá trẻ

Không ít bạn trẻ đã “sống thử” trước khi đi tới hôn nhân chính thức. Do tâm lý căng thẳng, lo lắng, và chưa đủ kiến thức giới tính khiến hưng phấn quá nhanh, không làm chủ được đội quân tinh binh nên thường xuất tinh quá sớm. Sau khi kết hôn, thói quen này khó mà thay đổi được. Do đó, tình trạng xuất tinh sớm thường xuyên xảy ra là điều khó tránh khỏi.

xuat tinh som 4

Tâm lý lo sợ

Một số anh chàng quá coi trọng “chuyện ấy”, ra điều ta đây là nam giới thì phải là chủ, phải là chứng tỏ sức nam tính của mình nên thường lo lắng nếu “yêu” không cuồng nhiệt, sợ bị đối phương cho là đuối sức. Đó cũng là yếu tố tâm lý ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình xuất tinh của nam giới.

Thủ dâm thường xuyên

Một số anh chàng có sở thích kỳ lạ, thích tự sướng hơn là làm “chuyện ấy” với bạn tình. Nghiên cứu cho thấy, mặc dù việc này không gây xuất tinh sớm nhưng do thời gian “một mình” quá lâu, lại sợ bị mọi người xung quanh phát hiện, nên vội vàng xuất tinh. Lâu dần tạo thói quen xuất tinh sớm.

Vợ chồng bất hoà, ngoại tình

Mọi mâu thuẫn phát sinh trong quan hệ vợ chồng hoặc gia đình hai bên nội ngoại đều là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng “yêu” nói chung và việc xuất tinh sớm của quý ông nói riêng. Khi “cơm không lành, canh chẳng ngọt”, đấng mày râu thường làm chuyện ấy qua loa, coi như xong nghĩa vụ, thậm chí chẳng có hứng thú mà “yêu”.

Những cuộc tình vụng trộm kéo dài, phải trốn tránh gia đình và dư luận xã hội khiến tâm lý lo sợ, căng thẳng, xuất tinh sớm là lẽ dĩ nhiên.

Ít tiếp xúc với nữ giới, thiếu kiến thức giới tính

Một số nam giới vì quá mải mê với máy móc thiết bị khoa học mà quên mất việc giao tiếp với mọi người, đặc biệt là nữ giới. Hoặc giả trước mặt nữ giới thường quá câu nệ, giữ lễ nghĩa, phép tắc, thiếu kiến thức về giới tính cũng là một trong những nguyên nhân khiến xuất tinh sớm.

 “Chiến trận” rối loạn, gây cảm giác bất an

Do phải sống cùng nhiều người, chật trội, “tiệc yêu” chẳng khác nào cuộc đua gây xuất tinh sớm và cả hai cùng khó “lên đỉnh”.

“Đứt gánh giữa đường”

“Tiệc yêu” đang cuồng nhiệt bỗng nhiên bị gián đoạn cũng là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

Sau khi kết hôn, nhiều cặp vợ chồng không dùng thuốc tránh thai, “áo mưa” để kế hoạch mà chỉ áp dụng cách xuất tinh ngoài để tránh vướng víu, rắc rối. Tuy nhiên, do quá căng thẳng vì lo sợ không làm chủ được, dẫn đến kết quả không như mong muốn nên các quý ông cũng dễ xuất tinh quá sớm, làm đối phương mất hứng.

Không thường xuyên quan hệ tình dục

Do cuộc sống quá bận rộn, căng thẳng, vợ chồng ít có thời gian “ân ái” trong một thời gian dài nên khó đạt được khoái cảm và dễ gây xuất tinh sớm.

Sau thời gian dài xa cách, “cô bé” và “cậu nhỏ” tự nhiên sẽ nảy sinh khoảng cách, lâu dần gây mất hứng yêu đương. Hoặc giả nếu có muốn “đền bù” những ngày xa cách, nhu cầu “yêu” quá cuồng nhiệt cũng dễ làm cho quý ông “tiêu hết tiền trước khi ra tới chợ”.

Xuất Tinh Thế Nào Thì Gọi Là “Sớm”

Từ ngàn xưa khi tình dục chỉ đơn thuần là truyền giống mục đích duy trì giống nòi, xuất tinh sớm là một ưu thế. Tới khi tình dục mang thêm ý nghĩa mới là niềm vui và thoả mãn dục vọng, thì xuất tinh sớm trở thành nỗi băn khoăn, trăn trở của nhiều đàn ông.

 

xuat tinh som 21

Làm sao cho khỏi xuất binh… sớm?“

Ngay từ thời binh đao loạn lạc làm việc gì cũng phải nhanh gọn ngay cả trong lúc giao hoan, tránh để kẻ thù lợi dụng đâm lén vì thế xuất tinh sớm có thể nói là ưu thế trong thời kì sơ khai. Nhưng con người ngày càng tiến bộ và chuyện phòng the cũng ngày càng có thêm những nhu cầu mới là niềm vui và sự khoái lạc thì xuất tinh sớm là điều mà nam giới không ai muốn mắc phải.

Xuất tinh sớm không phải chỉ là chuyện mất vui, mà nó còn có thể gây ra những hậu quả quan trọng. Bệnh làm người chồng cảm thấy “quê” nên dần dần ngại gần vợ. Bệnh cũng có thể gây ra lãnh cảm ở người vợ, do người vợ chẳng biết thế nào là tột đỉnh, cảm thấy chán, thấy bực tức mỗi khi lâm trận. Hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng cực lớn  

Xuất tinh sớm, tuy là than phiền hay gặp nhất của nam giới, của các bệnh nhân tại các phòng khám nam khoa, nhưng trong khi các bệnh lý nam khoa thường gặp khác như rối loạn cương, vô sinh nam, “mãn kinh nam”… đã có thuốc chữa hay cách chữa hiệu quả từ cả chục năm qua thì xuất tinh sớm vẫn còn là vấn đề hóc búa đối với các bác sĩ. Hóc búa đầu tiên là cái định nghĩa “sớm”, thế nào là sớm, và tại sao người ta lại bị sớm?

Xuất tinh sớm là rất trừu tượng, có nghĩa là không biết định nghĩa sớm ở đây là bao lâu Do vậy, năm 2008, hiệp hội Y học giới tính thế giới mới quyết định thành lập một uỷ ban gồm các chuyên gia giỏi nhất về xuất tinh sớm trên thế giới. Và uỷ ban này đã đưa ra một định nghĩa mới dựa trên các nghiên cứu khoa học có chứng cứ: “Xuất tinh sớm là một rối loạn tình dục nam đặc trưng bởi xuất tinh xảy ra luôn luôn hay hầu như luôn luôn trước hay trong vòng một phút sau khi đưa dương vật vào âm đạo, không thể kiềm chế sự xuất tinh mỗi khi gần hay như mỗi khi đưa dương vật vào âm đạo và tình trạng này gây ra các hậu quả tiêu cực cho bản thân như chán nản, bực bội, tránh quan hệ tình dục”.

xuat tinh som 22

Yếu tố quan trọng nhất trong định nghĩa này là thời gian từ lúc dương vật được đưa vào âm đạo cho tới khi xuất tinh, còn được gọi là thời gian chờ xuất tinh trong âm đạo (Intravaginal ejaculatory latency time). Với định nghĩa này, thời gian một phút được xem là chuẩn để kết luận có bị sớm hay không. Trước đây, có bác sĩ cho rằng số nhịp giao hợp nếu dưới 10 thì bị xem là xuất tinh sớm. Trong định nghĩa mới này, số nhịp không được xét tới nữa. Kế đến là khả năng kiềm chế xuất tinh. Ngoài chuyện “sao mau quá bác sĩ ơi”, người bệnh cũng thường hay than phiền việc không thể “nín” được. Biết là sắp ra nhưng không cách chi kềm lại theo ý mình. Ngoài ra, theo các chuyên gia trong lĩnh vực tình dục học và nam khoa, sẽ không được xem là xuất tinh sớm nếu xảy ra sau khi sử dụng một loại thuốc nào đó hay chất kích thích, hoặc giao hợp trong hoàn cảnh sự hưng phấn rất cao (mới đi xa về hay khi gặp “người lạ”) và nhất là trong trường hợp giao hợp không thường xuyên, chẳng hạn vợ chồng đi làm mỗi người một tỉnh, cuối tuần mới có dịp sum họp.

Thuốc xịt ngăn xuất tinh sớm tức thì

Nhiều bạn trẻ chưa chuẩn bị cho mình kiến thức sinh lý nên khi lâm trận chắc hẳn rằng sẽ lâm vào tình trạng “chưa đi đến chợ đã hết tiền” hoặc “trên bảo dưới không nghe”. Chính vì thế vẫn có giải pháp tức thời cho vấn đề này giúp các bạn trước khi bước vào cuộc ân ái đó chính là dùng sản phẩm chai xịt chống xuất tinh sớm sẽ giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ của 2 bạn, ngoài ra chai xịt chống xuất tinh sớm còn giúp bạn tăng thêm hưng phấn, khoái cảm. Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm chai xịt chống xuất tinh sớm tức thì mà bạn có thể tự tìm và sử dụng như: 

Super Stud

Super-Stud-Male-Genital-Desensitizer-bottleGiá bán:         900.000 VNĐ

Khu vực:        Toàn Quốc

Sản xuất:       Nasstoys, Mỹ

Xuất xứ:         Chính hãng

Quy cách:      13ml/ chai

Stud 100

stud100Giá bán:        360.000 VNĐ

Khu vực:       Toàn Quốc

Sản xuất:       Anh Quốc

Xuất xứ:        Chính hãng

Quy cách:      7oz / chai

Power Delay Spray

Power.Delay.Spray.Giá bán:        850.000 VNĐ

Khu vực:       Toàn Quốc

Sản xuất:       Doc Johnson , Mỹ

Xuất xứ:        Chính hãng

Quy cách:      59ml / chai

Sliquid Stay Male Desensitizer

Sliquid-Stay-Male-DesensitizerGiá bán:        600.000 VNĐ

Khu vực:       Toàn Quốc

Sản xuất:       Sliquid , Mỹ

Xuất xứ:        Chính hãng

Quy cách:      33 ml / chai

Proloonging Delay Spray

Proloonging Delay Spray'Giá bán:        750.000 VNĐ

Khu vực:       Toàn Quốc

Sản xuất:       Doc Johnson , Mỹ

Xuất xứ:        Chính hãng

Quy cách:      59ml / chai

Pjur Superhero

pjur_superhero_performance_sprayGiá bán:        700.000 VNĐ

Khu vực:       Toàn Quốc

Sản xuất:       Pjur , Đức

Xuất xứ:        Chính hãng

Quy cách:      20ml / chai

Premjact Male Densensitizer Spray

thuoc-tri-xuat-tinh-som-premjact-male-densensitizer-sprayGiá bán:        470.000 VNĐ

Khu vực:       Toàn Quốc

Sản xuất:      Premjac , Anh Quốc

Xuất xứ:        Chính hãng

Quy cách:      10 ml / chai

Ultra Maximum Delay Spray

Ultra Maximum Delay SprayGiá bán:        550.000 VNĐ

Khu vực:       Toàn Quốc

Sản xuất:       Nasstoys , Mỹ

Xuất xứ:        Chính hãng

Quy cách:      15 ml / chai

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm khác tại Vimax.com.vn

Thuốc điều trị tận gốc xuất tinh sớm

xuat tinh somTheo Hội Y học tình dục thế giới (2008): “Xuất tinh sớm là một trong các rối loạn tình dục được đặc trưng bởi sự xuất tinh sớm trước khi hay ngay sau khi đưa dương vật vào âm đạo và mất khả năng kéo dài thời gian xuất tinh mỗi khi đưa dương vật vào âm đạo. Tình trạng này xảy ra thường xuyên gây nên những tác động không tốt đến người bị bệnh cũng như đối tác của họ như stress, chán nản hay không còn hào hứng với chuyện tình dục”. 

Theo các chuyên gia tình dục xuất tinh sớm thực ra không phải là một căn bệnh mà là trục trặc tình dục mà có đến 30% đấng mày râu mắc phải. Tuy hiện tượng này bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân (tuỳ từng trường hợp), các nhà tình dục học vẫn tìm ra những cách chữa trị triệt để xuất tinh sớm không bị “đầu hàng sớm” trong các cuộc ân ái. Xuất tinh sớm là hiện tượng người đàn ông bị kích thích đến nỗi không kiểm soát được việc xuất tinh, nhất là khi vừa mới bắt đầu giao hợp. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, phản xạ nhanh là phẩm chất ai cũng mong có, nhưng trong lĩnh vực tình dục thì không.

ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM TẬN GỐC

Điều trị xuất tinh sớm không không phải là một sớm một chiều là có thể khỏi bệnh ngay được mà đòi hỏi người bệnh phải biết kiên nhân điều trị thì mới có thể có hiệu quả được.Khi khoa học kỹ thuật tiên tiến, kết hợp với các dòng thảo dược thiên nhiên, bạn muốn điều trị xuất tinh sớm cũng không phải là khó và hiện nay có rất nhiều cách điều trị mà không cần phải đến bệnh viện chữa trị đó là dùng các dòng thuốc thảo dược có tác dụng phục hồi sinh lý nam giới hay cải thiện sinh lý nam giới, nếu kiên nhẫn dùng trong thời gian dài thì có thể khắc phục được bệnh xuất tinh sớm và chắc chắn sẽ lấy lại được bản lĩnh đàn ông và làm cho bạn tình cảm thấy được thỏa mãn hơn trong vần đề chăn gối.
 

cach dieu tri xuat tinh somTHUỐC ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM

Herba Vixmen – Thảo dược điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Thuốc HERBA VIXMEN được nghiên cứu và phát triển bởi Vitacare USA, từ khi có mặt trên thị trường đã được nhiều quý ông tin dùng bởi tác dụng đáng kinh ngạc khi cải thiển được nhiều vấn đề liên quan đến cậu nhỏ. Không chỉ được phái mạnh ưu chuộng và là lựa chọn hàng đầu để cải thiện chuyện chăn gối, mà VIMEN được công nhân và khuyến nghị sử dụng bởi các chuyên gia và bác sĩ bởi các tác dụng rõ rệt mà không hề gây tác dụng phụ.

vixmen

• Kích cỡ cậu bé cải thiện cả chiều dài và chu vi
• Máu bơm đến nhiều hơn giúp cậu nhỏ cứng cương dễ dàng và lâu hơn
• Bổ sung dinh dưỡng từ các loại thảo dược, bổ dương, tráng thận
• Ngăn ngừa và hỗ trợ trị liệt dương, bất lực, rối loạn cường dương
• Tăng sức khỏe cậu nhỏ, giúp làm tình lâu hơn, ngừa bệnh xuất tinh sớm
• Giúp kiểm soát cuộc vui tốt hơn, kìm được sự hưng phấn vào thời điểm xuất tinh
• Hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh sớm và tinh trùng loãng, yếu
• Giảm stress, lo âu, cân bằng trạng thái tâm sinh lý
• Cân bằng hormon testosterone, giúp chàng manly hơn, bản lĩnh hơn
• Với đàn ông tứ tuần, VIXMEN giúp làm chậm mãn dục, duy trì ham muốn
• Bồi bổ dinh dưỡng giúp cải thiện quá trình sản xuất tinh dịch
• Nâng cao sức khỏe nòng nọc trong tinh trùng, phòng chống vô sinh ở Nam
• Giúp hệ tuần hoàn làm việc tốt hơn, kích hoạt quá trình trao đổi trong cơ thể
• Chiết xuất từ thảo dược quý tự nhiên, không tác dụng phụ!


ageLOC Vitality hỗ trợ chữa xuất tinh sớm

Nếu bạn muốn chữa trị chứng xuất tinh sớm hiệu quả đòi hỏi bạn phải có đầu tư và sự kiên trì. Theo khuyến nghị của các chuyên gia bạn nên kết hợp sử dụng sản phẩm ageLOC Vitality, giúp cải thiện toàn diện thể trạng cơ thể bạn từ thể lực, trí lực và sinh lực. ageLOC Vitality là dòng sản phẩm cao cấp hàng đầu của Nu Skin Hoa Kỳ, thương hiệu với doanh thu hàng năm lên tới hơn 3 tỷ USD.

ageLOC Vitality giúp cải thiện ba khía cạnh sức sống: Sức sống vật chất! Sức sống tinh thần! Sức sống tình dục! Khi bạn bị xuất tinh sớm, lý do thường do vấn đề tâm lý, kinh nghiệm hoặc trong cơ thể bị mất cân bằng.. Vitality sẽ giúp lấy lại trạng thái cân bằng, giảm căng thẳng mệt mỏi, khôi phục chức năng cho từng tế bào, phục hồi chức năng Gan để giúp tối ưu hóa tác dụng các sản phẩm đi kèm..

vitality6

Nhằm nhắm vào các đối tượng có sức sống bị giảm, ageLOC Vitality sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn, yêu đời hơn giống như bạn đã làm khi bạn còn trẻ. ageLOC Vitality được bào chế nhằm phục hồi những hao tổn về sinh lực vì vấn đề tuổi tác, và tác động từ gốc rễ. ageLOC Vitality giúp phục hoạt những Ti thể (Mitochondria) thuộc nhóm Genes (Youth Gene Cluster) để giúp những tế bào sản xuất năng lượng hiệu quả hơn. Sản phẩm ageLOC Vitality với kỹ thuật độc quyền, mang lại sinh lực cho cả ba phương diện – một thể lực cường tráng, một trí tuệ sắc bén, và một đời sống tình dục sung mãn.


Stud 100 – Chai xịt chống xuất tinh sớm tức thì

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo sản phẩm xịt Stud100, ngăn xuất tinh sớm tức thì, giúp chữa cháy trong thời gian điều trị. Stud100 – Chai xịt gây tê, mát lạnh – được sử dụng để làm chậm sự xuất tinh ở đàn ông,ngăn xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Các dược chất trong chai xịt STUD 100 khi tiếp xúc với âm đạo phụ nữ, sẽ gây kích thích tột độ, làm cho lỗ âm đạo nhỏ lại, co thắt liên tục không ngừng gây hưng phấn hơn cho cả 2 người. Các cuộc thử nghiệm đã chứng minh rằng STUD 100 tác động nhanh, an toàn và hiệu quả.

thuoc xit chong xuat tinh som

CÁCH DÙNG KẾT HỢP 3 SẢN PHẨM ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ TỐT NHẤT

Herba Vixmen: Ngày dùng 2 viên vào buổi sáng uống nhiều nước sau bữa ăn 30 phút, có thể tăng cường thêm 1 viên trước khi quan hệ 30 phút (Không dùng quá 4 viên)

ageLOC Vitality: Uống 2 lần 1 ngày, mỗi lần 3 viên. Có thể dùng cùng hoặc trước bữa ăn. Nên dùng vào buổi sáng và buổi trưa hoặc đầu giờ chiều. Không dùng quá 6 viên hàng ngày.

Stud 100: Xịt ít nhất 3 lần, nhiều nhất là 8 lần, lên khu vực phần đầu dương vật trước khi quan hệ tình dục. Đầu tiên bạn chỉ nên xịt 3 hơi, sau làn sử dụng đàu tiên, hãy điều chỉnh liều lượng xịt cho phù hợp với cơ địa của bạn.

SỬ DỤNG ĐỒNG THỜI 3 SẢN PHẨM NÀY SẼ GIÚP GIẢM STRESS, CÂN BẰNG CƠ THỂ VÀ TĂNG SINH LỰC TỨC THÌ, HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH XUẤT TINH SỚM TẬN GỐC. ĐÂY LÀ LIỀU THUỐC TUYỆT VỜI GIÚP LẤY LẠI BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG ĐÍCH THỰC!!!
 
thuoc dieu tri xuat tinh som
 Giá lẻ: 3.500.000 VNĐ/bộ 3sp
Giá KM: 2.800.000 VNĐ/bộ 3sp
 Liên hệ để được tư vấn thêm và đặt mua
HOTLINE 09 3434 9296

Tăng nguy cơ xuất tinh sớm

Các yếu tố khác nhau có thể làm tăng nguy cơ xuất tinh sớm

Rối loạn chức năng cương dương. Bạn có thể tăng nguy cơ xuất tinh sớm nếu thỉnh thoảng hoặc thường xuyên gặp khó khăn trong việc duy trì sự cương cứng. Sợ mất cương cứng vô tình làm cho đàn ông xuất tinh sớm

Vấn đề sức khỏe. Một số chứng bệnh làm nam giới cảm thấy lo lắng trong quá trình quan hệ tình dục, chẳng hạn như bệnh tim, có thể làm vội vàng xuất tinh.

Căng thẳng. căng thẳng về tình cảm hoặc thần kinh trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống có thể đóng một vai trò khiến xuất tinh sớm, thường hạn chế sự tập trung trong quan hệ tình dục.

Một số thuốc. Hiếm khi, các loại thuốc có ảnh hưởng đến hoạt động hóa học trong não (tâm thần) làm cho xuất tinh sớm.

xuat tinh som 40

Yếu tố ảnh hưởng bởi xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm không làm tăng nguy cơ mắc phải các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, nhưng nó có thể gây ra vấn đề trong cuộc sống cá nhân.

Mối quan hệ. Xuất tinh sớm gây căng thẳng tình cảm nam nữ, vợ chồng. Sự không thoả mãn trong quan hệ tình dục có thể ảnh hưởng đến tình cảm.

Vấn đề khả năng sinh sản. Xuất tinh sớm đôi khi có thể làm thụ tinh khó hoặc không thể cho những cặp vợ chồng đang cố gắng có thai. Nếu xuất tinh sớm không được điều trị có hiệu quả, bạn và đối tác dễ mắc phải hiếm muộn hay thậm chí là vô sinh

Tại Sao Nam Giới Bị Xuất Tinh Sớm

Không ít cặp bạn tình lâm vào tình trạng dở khóc dở cười khi mà phút lâm trận mới bắt đầu thì người chỉ huy đã vội vàng kéo cờ trắng đầu hàng (xuất tinh sớm). Nếu tình trạng kéo cờ trắng xảy ra thường xuyên, tan vỡ là điều khó tránh khỏi.

Xuất tinh sớm là một trong những mối âu lo nhất của nhiều cặp vợ chồng. Xuất tinh sớm thường liên quan với nỗi lo về hoàn cảnh tình dục, những mong chờ vô lý về hoàn thiện hay rối loạn xúc động, ít khi có nguyên nhân thực thể. Xuất tinh sớm là hiện tượng phóng tinh xảy ra trước khi có thỏa mãn của bạn tình, thời gian từ khi bắt đầu giao hợp đến khi xuất tinh. Thời gian giao hợp được tính từ khi hai cơ quan sinh dục nam nữ tiếp xúc nhau, chứ không phải là tính luôn thời gian của khúc dạo đầu.

xuat tinh som 3
Thông thường thì thời gian giao hợp ít nhất phải là một phút và trung bình là ba phút. Người mạnh thì có thể kéo dài đến mười phút, thậm chí kéo dài hơn nữa. 

Theo một thống kê đáng tin cậy thì có khoảng hơn 20% đàn ông rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. Trong đời sống vợ chồng, nếu không đem lại sự thoải mái, thoả mãn cho bạn tình, dù thời gian giao hợp có kéo dài trên ba phút, có lẽ cũng nên gọi là xuất tinh sớm.

Ngược lại, nếu đem đến cho bạn tình cảm giác bình an, sự rung động của thể xác và tình yêu, thì cho dù thời gian lâm trận không tới một phút cũng được gọi là thắng lợi hoàn toàn.

Ở người đàn ông, trước khi kéo cờ trắng, sẽ diễn ra hai giai đoạn. Giai đoạn một là giải thoát tinh dịch: Đó là kết quả co thắt của ống dẫn tinh, túi tinh, bóng tinh, tuyến tiền liệt do kích thích ngày càng mãnh liệt.

Tinh trùng được tích trữ ở mào tinh, theo ống dẫn tinh đi lên, các dịch tiết từ các ống dẫn, túi tinh, bóng tinh, tuyến tiền liệt ngày càng nhiều làm gia tăng áp suất trong niệu đạo ở khoảng tiền liệt, làm căng phồng lên.

Khi áp lực đó vượt qua giới hạn sẽ làm bung ra đầu phía dưới đã được bít kín bởi cơ vòng. Giai đoạn hai là giai đoạn xuất tinh thực sự: Các cơ ở vùng đáy chậu, các cơ túi tinh, bóng tinh trong ống dẫn, tuyến tiền liệt đồng thời co bóp mạnh làm toàn bộ tinh dịch được bắn ra ngoài từng đợt với một vận tốc 3m/giây.

Tại sao nam giới bị xuất tinh sớm?

Nguyên nhân tâm lý thường được đem ra để lý giải cho tình trạng này, đó là mặc cảm do mình xuất tinh sớm, do thủ dâm, do cắt da bao quy đầu, do lòng ham muốn quá cao, do óc tưởng tượng quá mạnh, do bạn tình quá nồng nhiệt, do hoàn cảnh không thuận tiện trong giao hợp như sợ người khác bắt gặp, sợ gây ra tiếng động…

Một chấn động nhỏ về tâm lý, bệnh tật của tuổi già, sự lãnh cảm của đối tác, sự mất lòng tin vào bản thân luôn cho rằng mình bị xuất tinh sớm, bị stress… cũng có thể là nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

xuat tinh som 2Ngoài ra, nếu các kích thích diễn ra quá mạnh, đủ để đưa cường độ cảm giác lên đến cực điểm thì cũng sẽ xảy ra tình trạng xuất tinh sớm. Điều này thường xảy ra ở những cặp vợ chồng trẻ vào đêm tân hôn, những cặp vợ chồng gặp lại sau một thời gian xa nhau…

Cảm xúc và cảm giác tùy thuộc vào từng cá nhân. Đừng đem cảm giác của người khác áp dụng vào mình. Khi trục trặc xảy ra, bạn cũng đừng quá lo lắng. Lúc này người phụ nữ cần đóng vai trò cố vấn cho đối tác của mình. Hãy chia sẻ và nói với anh ấy cảm xúc của bạn đang ở giai đoạn nào, tư thế nào khiến bạn dễ chịu và cả những gì bạn không thích. Đừng có những hành động hay lời nói quá kích thích khiến người chỉ huy không làm chủ được tình thế.

Lúc này các bạn cần một hoạt động tình dục đều đặn với tâm lý ổn định. Cảm giác nôn nóng sẽ không có cơ hội “phát tác” cũng là một phương pháp được áp dụng trong trị liệu xuất tinh sớm.

Khi bạn phối hợp được hai yếu tố giảm cường độ kích thích và làm chậm lại cảm giác một cách nghệ thuật và nhuần nhuyễn, bạn sẽ thành công trong điều trị chứng xuất tinh sớm.

Nhưng nếu các bạn đã áp dụng những biện pháp trên mà người chỉ huy vẫn có dấu hiệu đầu hàng sớm quá nhiều, hãy đến gặp bác sỹ chuyên khoa nam. Bạn hãy thật lòng kể thật tỉ mỉ những trục trặc của mình để bác sỹ dễ dàng tìm hướng tư vấn, và điều trị cho bạn.

Làm thế nào để ngăn chặn xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm, hoặc xuất tinh trước khi bạn hoặc đối tác của bạn muốn, là một vấn đề phổ biến mà hầu hết đàn ông gặp phải. Một số yếu tố có thể ảnh hưởng khi xuất tinh xảy ra, nhưng nó có thể được kiểm soát với một số suy tính trước. Dưới đây là một số biện pháp hỗ trợ ngăn xuất tinh sớm.

lam the nao ngan XTS

Dùng bao cao su 

Nghe có vẻ quá đơn giản đến mức khó tin, nhưng nó hiệu quả cho rất nhiều đàn ông. Bao cao su làm giảm sự kích thích đối với hầu hết những người đàn ông, và kéo dài thời gian trước khi xuất tinh.

Chỉ đạo rõ ràng của bao cao su được bán trên thị trường như thêm mỏng. Bạn luôn có thể nâng cấp lên một thương hiệu cho phép kích thích hơn sau đó.

Một số bao cao su được phủ một lớp gel làm tê liệt nhẹ ở bên trong. Điều này có thể giúp bạn đưa ra xuất tinh lâu hơn.

lam the nao ngan XTS 2
 
Sử dụng thuốc ngăn xuất tinh sớm kết hợp chai xịt ngăn xuất tinh sớm

VigRx Plus và Chai xịt Stud 100 là rất hiệu quả để ngăn xuất tinh sớm

– Vigrx Plus cải thiện kích cỡ dương vật, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý Nam, liệt dương, chống xuất tinh sớm, giúp phái mạnh thể hiện bản lĩnh khi quan hệ tình dục

– Stud 100: Chai xịt gây tê – mát lạnh STUD 100 được sử dụng để làm chậm sự xuất tinh ở đàn ông, kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Các dược chất trong chai xịt STUD 100 khi tiếp xúc với âm đạo phụ nữ, sẽ gây kích thích tột độ, làm cho lỗ âm đạo nhỏ lại, co thắt liên tục không ngừng gây hưng phấn hơn cho cả 2 người. Các cuộc thử nghiệm đã chứng minh rằng STUD 100 tác động nhanh, an toàn và hiệu quả.

 
vigrx va stud100Quan hệ chậm lại

Thay vì xem giao hợp để đạt cực khoái, điều chỉnh lại nó như là thư giãn, thời gian thú vị với đối tác của bạn rằng bạn sẽ thưởng thức bất kể xuất tinh. Đưa ra một cách làm tình mới với đối tác của bạn, để họ có thể ngừng gây sức ép với bạn

Nếu cảm thấy gần đến điểm không thể dừng lại, thì chuyển sự chú ý của bạn để một cái gì đó không liên hệ đến tình dục như giao thông, chính trị hay thể thao. Từ 5 đến 10 giây sau đó tái tập trung vào “Chuyện ấy”

Thay đổi vị trí 

Một số vị trí gây áp lực ít hơn và qui đầu (phần nhạy cảm nhất của dương vật). Điều cần làm

Hãy thử “thụ động” vị trí. Nằm bên dưới đối tác nữ của bạn, hoặc thử ví trí “úp thìa”. Tránh các vị trí “chủ động” như Vị trí truyền giáo 

 SpoonTư thế úp thìa – Spoon

Kỹ thuật ngăn xuất tinh sớm

TANG KICH THUOC DV 2Những bạn nam bị chứng xuất tinh sớm thường xuyên lên mạng tìm kiếm những kỹ thuật ngăn xuất tinh sớm nhưng không dám chắc chắn rằng nó sẽ hiệu quả trong việc kiểm soát tình trạng xuất tinh. Tình trạng xuất tinh sớm làm người đàn ông lúng túng và người bạn tình của họ cũng không thấy hài lòng, thất vọng mà dù họ không nói ra điều gì. Nếu bạn đang gặp vấn đề này, hãy tham khảo các kỹ thuật nhỏ sau đây theo gợi ý của Romantic xem chúng có thể giúp bạn cải thiện tình hình.

Tạo một tâm trạng thư thái, thoải mái trong đầu

Bạn thường xuyên lo nghĩ nhiều việc, lo lắng nhiều, … chíh điều này hoàn toàn không tốt trong lúc quan hệ tình dục và sẽ làm cho bạn nhanh chóng bị ngã ngũ ngay từ những  phút đầu ân ái. Chính vì thế bạn nên thư giản đầu óc, tạm gác tất cả công việc sang một bên để lâm vào cuộc chiến với bạn tình. Sau khi thõa mãn của 2 người đã thành công thì bạn sẽ có một cảm giác hung phấn để tiếp tục công việc.

Thủ dâm

Đây được xem như kỹ thuật tiền trạm hậu tấu trước khi yếu. Đôi khi tình trạng xuất tinh sớm xuất hiện là do phái nam quá ham muốn và bạn có thể giải tỏa bớt những căng thẳng, áp lực bằng cách thủ dâm trước khi “yêu” thật sự. Đừng thực hiện ngay trước khi tiến hành “yêu” vì có thể bạn không thể nào lấy lại tình trạng cương dương ngay lập tức được. Một vài giờ là khoảng thời gian thích hợp nhất.

Mặc áo mưa cho cậu nhỏ

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại bao cao su chất lượng nhằm can thiệp vào việc xuất tinh sớm. Giảm sự nhạy cảm khi tiếp xúc cũng giúp ngăn chặn sự xuất tinh sớm. Mang bao cao su là một cách để khiến “cậu bé” bớt nhạy cảm. Mang bao cao su cũng rất có ích trong việc ngăn ngừa các bệnh lây qua đường tình dục và mang thai ngoài ý muốn.

Không nên dùng các chất kích thích trước khi yêu

Không cần phải trình bày thì chắc hẳn mọi người đều biết là không nên dùng các chất kích thích trước khi yếu vì điều này sẽ khiến cho bẹn đi ngủ sớm hơn mà thôi. Chính vì thế không nên dùng  bia rượu và thuốc. Điều chỉnh lối sống và cảm xúc cũng là một cách có thể giúp kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm. Khi tâm trạng bạn có sự thay đổi, thì việc quá hưng phấn cũng trở nên khó hơn.

Đánh lạc hướng sự suy nghĩ

Hãy cẩn thận với điều này! Nếu bạn nghĩ về những điều sai trái, xuất tinh sớm có thể sẽ chỉ là một trong nhiều vấn đề nhanh chóng xảy ra. Tự gây đau trên một phần khác của cơ thể, ghi nhớ các phương trình toán học, hoặc tạo ra một hình ảnh phụ nữ kém hấp dẫn đã cho kết quả đối với một số người.

Tóm lại nhiều kĩ thuật đã được áp dụng để giúp phái nam kiểm soát được thời gian xuất tinh của họ. Thực tập các kĩ thuật này như phương pháp “pinch”, phương pháp “start-stop” của Masters và Johnson giúp đàn ông phát hiện và tập trung vào khoảnh khắc trước khi xuất tinh. Đừng từ bỏ sex chỉ vì bạn chưa khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm!

Kỹ thuật kéo dài cực khoái

vochong2_9e082Trong quan hệ tình dục lành mạnh thì có rất nhiều cặp đôi luôn mơ ước một lần đạt ‘‘cực khoái kéo dài’’, nhưng không phải cặp nào cũng nắm được kỹ thuật để tận hưởng những ‘’cơn sóng’’ khoái cảm liên tục đó. Theo nghiên cứu của các chuyên gia tình dục, những người được trải qua các cơn cực khoái kéo dài có xu hướng lạc quan, yêu đời và tận hưởng cuộc sống nhiều hơn, họ cũng trở nên dễ chịu hơn và bao dung hơn trong mối quan hệ của mình.Một cơn cực khoái kéo dài có thể giữ được trong hàng chục phút hoặc hàng giờ, đem lại cảm giác sung sướng bất tận cho cả 2 với những xúc cảm mãnh liệt cho các cặp đôi. Dưới đây là một số kỹ thuật kéo dài cực khoái

Tìm hiểu kiến thức về tình dục sinh lý con người

Hiểu về sinh lý con người không bao giờ là những kiến thức quá thừa. Càng hiểu biết nhiều về cơ thể, về giới tính và phản ứng tình dục thì bạn càng đạt được khoái cảm tốt bấy nhiêu. Hãy chuẩn bị cho mình nhiều kiến thức hữu ích về tình dục cũng như các kỹ thuật “đốt cháy” bạn tình.

Thư giãn đầu óc trước khi bước vào cuộc chiến

Nhiều bạn trẻ thường có cảm giác căng thẳng, hồi hộp trong khi “quan hệ”, điều này hoàn toàn không có lợi cho việc đạt cực khoái và chắc chắn rằng bạn sẽ khó kéo dài quan hệ được. Bạn cần kiểm soát hệ thần kinh của mình trong màn dạo đầu trước khi “lâm trận” và không cần phải làm qua mạnh liệt, cừ từ từ rối tăng mức độ lên dần, không nên quá gấp gáp sẽ xôi hỏng bỏng không. Ngoài ra, cần để đầu óc thư giãn, loại bỏ các suy nghĩ không cần thiết khỏi đầu, điều này sẽ giúp bạn tập trung vào cảm giác cực khoái, hỗ trợ ngăn xuất tinh sớm

Màn dạo đầu nên bắt đầu từ từ

Các chuyên gia tình dục khuyên rằng để đạt cực khoái kéo dài thì bạn không nên tiếc thời gian cho màn dạo đầu không cần phải vội vã vì chắc hẳn bạn vẫn còn nhiều thời gian cho chuyện này, hãy chăm sóc bạn tình thật chu đáo, vuốt ve những “điểm nóng” trên cơ thể và một số bộ phận nhạy cảm trên cơ thể để lấy cảm hứng và nhớ rằng nên làm từ từ tạo cảm giác kích thích tột đỉnh. Hãy chú ý tới những phản ứng trên cơ thể của bạn tình để cả hai cùng phối hợp nhịp nhàng. Ngoài ra, hãy tập trung năng lượng của cơ thể từ vòng ba trở xuống, bạn sẽ thấy được những kết quả đáng ngạc nhiên.

Luyện tập thể thao tăng cường năng lượng

Điều quan trọng không kém để có thể đạt cực khoái kéo dài là thường xuyên luyện tập cho phần cơ của khung xương chậu. Điều này không chỉ giúp cơ thể dẻo dai hơn mà còn giúp đẩy mạnh những cơn cực khoái. Hãy nhớ rằng, cực khoái kéo dài không giống như thức ăn nhanh và bạn không thể đạt được nó ngay lập tức. Thay vào đó, hãy từ từ thực hiện từng bước một giống như luyện tập một môn thể thao.

Kỹ thuật bấm huyệt ngăn xuất tinh sớm

Y học cổ truyền có khá nhiều phương pháp giúp khắc phục tình trạng này hoặc cải thiện tình hình. Ngoài các biện pháp dùng thuốc (thuốc sắc, trà thuốc, cháo thuốc, thuốc đắp, thuốc bôi,…), châm cứu, luyện tập khí công, còn có một phương pháp đơn giản dễ thực hiên và không kém phần công dụng đó là bấm huyệt. Một số kỹ thuật bấm huyệt ngăn xuất tinh sớm sau:

Phương pháp 1: Cách này đòi hỏi phải có sự trợ giúp của bạn đời. Khi người chồng bắt đầu hành sự thì người vợ dùng hai ngón tay cái bấm mạnh vào 2 huyệt nội quan của người chồng liên tục trong 10 phút. Huyệt này nằm trên đường kinh tâm bào ở tay, trong khe của 2 gân bàn tay lớn và gân bàn tay bé, trên nếp gấp cổ tay 2 thốn; có công dụng ích tâm, an thần, hòa vị giáng nghịch, khoan hung lý khí, trấn tĩnh chỉ thốn. Chỉ cần gấp bàn tay vào cẳng tay và nghiêng bàn tay một chút là sẽ thấy nổi rõ hai gân cơ, từ nếp gấp cổ tay đo lên 2 thốn là thấy huyệt. Điều quan trọng của cách này là phải xác định đúng huyệt, nếu bấm sai sẽ không đạt được như ý muốn. Dấu hiệu cho thấy bấm đúng huyệt là người chồng có cảm tức, tê tại chỗ (còn gọi là đắc khí) do vậy lực bấm của người vợ phải đủ mạnh để đạt tác dụng.

Huyệt này có tên “nội quan” bởi được coi là cửa ải quan trọng phía trong, nơi kinh khí vào ra. Việc tác động vào đó có công dụng an thần, điều hòa dạ dày, giảm đau, trấn tĩnh, điều hòa khí…, giúp chữa nhiều bệnh trong đó có xuất tinh sớm.

Huyệt nội quan nằm ở mặt trước cẳng tay, giữa hai gân cơ gan tay lớn và gan tay bé (gấp bàn tay vào cẳng tay và nghiêng bàn tay vào phía trong sẽ nổi rõ khe cơ). Nó cách lằn chỉ cổ tay một khoảng bằng 1/6 khoảng cách từ lằn chỉ này đến nếp lằn khuỷu tay.

11       2  3
Dùng ngón tay cái day bấm lần lượt từng bên, mỗi bên trong 2 phút với một lực tương đối mạnh sao cho cảm giác căng tức, tê nặng lan xuống bàn tay. Mỗi ngày day bấm 2 lần, tốt nhất là vào buổi sáng khi ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ.

Khi sinh hoạt tình dục, người vợ dùng hai ngón tay cái của mình đặt vào hai huyệt nội quan của chồng và day bấm liên tục với một lực vừa phải. Mỗi khi người chồng có cảm giác như đang sắp xuất tinh thì lập tức bấm vào hai huyệt với một lực khá mạnh. Đương nhiên điều này đòi hỏi giữa hai người phải có sự phối hợp nhịp nhàng và kịp thời.

Theo các nhà nam học, xuất tinh sớm phần nhiều là do nguyên nhân tâm lí. Do vậy để thời gian giao hợp được bình thường thì phải có sự thăng bằng nhịp nhàng giữa quá trình hưng phấn và quá trình ức chế, quá hưng phấn có thể dẫn đến tảo tiết. Day bấm huyệt nội quan sẽ làm giảm bớt sự nhạy cảm không cần thiết này.

Phương pháp 2: Ngoài huyệt nội quan người ta có thể day bấm một huyệt khác cũng có tác dụng tương tự, đó là huyệt hội âm.

Hội âm là nơi hội tụ của 3 mạch Nhâm, mạch Đốc, mạch Xung. Mạch Đốc từ Hội âm mà lên lưng, mạch Nhâm từ Hội âm mà lên bụng, mạch Xung từ Hội âm mà đi theo túc Thiếu âm. Tên huyệt xuất phát từ cách gọi nguồn gốc hội tụ của các kinh âm. (Các tên gọi khác: Bình ê, Hạ âm biệt, Hạ cực, Hải đế)

Day bấm huyệt này có công dụng điều kinh, cường thận, thanh lợi thấp nhiệt, được người xưa dùng nhiều trong trị liệu các chứng bệnh của hệ sinh dục, hậu môn và tiết niệu, đặc biệt các chứng như di tinh, hoạt tinh, xuất tinh sớm, rối loạn kinh nguyệt.

Huyệt vị này nằm ở nút đáy chậu, nơi hội tụ của các nếp da chạy từ hậu môn, phần sinh dục ngoài và hai bên tới háng, đó cũng là trung điểm của đường nối gốc của âm nang (bìu) với hậu môn.

5

Khi hành sự, để ngăn xuất tinh sớm người chồng có thể tự mình hoặc nhờ người vợ dùng ngón tay chỏ hoặc ngón giữa để bấm mạnh vào huyệt nội âm trong chừng 10 phút. Vì đây cũng là huyệt vị rất nhạy cảm nên nếu lực bấm đủ mạnh thì cũng sẽ có tác dụng làm giảm sự hưng phấn nhằm lập lại cân bằng thần kinh, từ đó kéo dài được thời gian giao hợp. Huyệt này nằm gần hậu môn cho nên bộ phận này cần được vệ sinh sạch sẽ trước khi hành sự.

Phương pháp 3: Cách này được chia làm 2 giai đoạn:

– Trước khi hành sự: người chồng tự mình hoặc có thể trợ giúp từ người vợ dùng ngón cái hoặc tiến hành day bấm các huyệt khí hải, quan nguyên, khúc cốt và tam âm giao, mỗi huyệt chừng nửa phút. 3 huyệt khí hải, quan nguyên và khúc cốt nằm ở vùng bụng dưới trên đường trục giữa. Muốn tìm các huyệt vị này chỉ cần kẻ một đường từ rốn tới điểm giữa đường trên xương mu, chia đường này thành 5 phần bằng nhau. Huyệt khúc cốt nằm ở chính giữa đường trên xương mu; huyệt khí hải nằm ở điểm nối 1,5/5 trên với 3,5/5 dưới của đoạn nối này.

Huyệt Khí Hải được gọi theo cách hiểu là biển của khí, các tên gọi khác: Bột anh, Hạ hoang

Huyệt Quân Nguyên được gọi theo cách hiểu là cửa của nguyên khí, 

các tên gọi khác: Trung Cực, Thứ môn, Tam kết giao, Hạ kỷ

Huyệt Khúc Cốt gọi theo cách hiểu là huyệt nằm ở xương cong (xương mu), tên gọi khác: Hồi Cốt, Khuất Cốt

Cần lưu ý là khi bấm huyệt khúc cốt phải đạt được cảm giác tê buốt chạy xuống dương vật. Tiếp đó xoa bụng dưới theo chiều kim đồng hồ chừng 3 phút và xát đường trắng vào dưới rốn trong một phút sao cho nóng lên là được. Tiếp tục day ấn hai huyệt thận du và mệnh môn, mỗi huyệt 2 phút. Huyệt thận du nằm ở 2 bên cột sống, kẻ một đường nối hai điểm cao nhất của 2 cánh chậu, đường này sẽ đi qua mỏm gai cột sống thắt lưng 4, từ đây tìm ngược lên xác định mỏm gai đốt sống 2, từ mỏm gai này đo ngang sang 2 bên 1,5 thốn là vị trí của huyệt. Huyệt mệnh môn nằm ở chỗ lõm dưới đầu mỏm gai đốt sống thắt lưng 2.

– Khi hành sự: người vợ nắm lấy bìu kéo bao tinh hoàn và tinh hoàn xuống 10 lần. Người chồng tự day bấm huyệt hội âm như phương cách thứ 2, đồng thời khi sắp xuất tinh thì co nhíu hậu môn lên và giữ như vậy càng lâu càng tốt.

Gel massage ngăn xuất tinh sớm

Swiss Navy 2 In 1 For His & Hers, Gel Bôi Trơn Tăng Khoái Cảm Cho Cả Nam Lẫn Nữ

Swiss Navy 2 In 1 For His & HersGiá bán:        830.000 VNĐ

Khu vực:       Toàn Quốc

Sản xuất:      Swiss Navy , Mỹ

Tình trạng:    Còn hàng

Xuất xứ:        Chính hãng

Quy cách:      25ml / chai

Mandelay, Gel Chống Xuất Tinh Sớm

Mandelay1Giá bán:        320.000 VNĐ

Khu vực:       Toàn Quốc

Sản xuất:       Majestic Drug Co., Inc , Mỹ

Tình trạng:   Còn hàng

Xuất xứ:        Chính hãng

Quy cách:      28g / tuýp

Trang tiếp                           Mua hàng

Điều trị xuất tinh sớm

phong-ngua-roi-loan-cuong-duongXuất tinh sớm không phải là một căn bệnh trong y học mà chỉ là một hiện tượng do nhiều nguyên nhân bên trong cơ thể. Trong dân gian có nhiều cách chữa trị chứng xuất tinh sớm theo y học phương đông và cách này sẽ hiệu quả nếu như người điều trị tuân theo các sự hướng dẫn của thầy thuốc và đương nhiên phải tìm đến những thầy thuốc uy tín để chữa trị, không nên tìm các thầy lang không rõ nguồn gốc lai lực thì sẽ tiền mất tật mang.

Ở thế kỉ 21, nền khoa học phát triển như vũ bão, kèm theo đó là nền y học sinh lý con người cũng ngày càng phát triển dần dần thõa mãn đáp ứng các nhu cầu cần thiết cho mọi người thì việc chữa xuất tinh sớm không còn là vấn đề khó khăn nữa. Chính vì vậy mà đã tạo động lực và nền tảng cho nhiều nhà nghiên cứu y học phát minh ra loại thảo dược có tên là thuốc Vimax có công dụng tuyệt vời trong việc điều trị chứng xuất tinh sớm một cách rất hiệu quả.

Stud 100 – Chai xịt gây tê, mát lạnh – STUD 100 được sử dụng để làm chậm sự xuất tinh ở đàn ông,ngăn xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Các dược chất trong chai xịt STUD 100 khi tiếp xúc với âm đạo phụ nữ, sẽ gây kích thích tột độ, làm cho lỗ âm đạo nhỏ lại, co thắt liên tục không ngừng gây hưng phấn hơn cho cả 2 người. Các cuộc thử nghiệm đã chứng minh rằng STUD 100 tác động nhanh, an toàn và hiệu quả.

vitality6

ageLOC Vitality giúp cải thiện ba khía cạnh của sức sống: Sức sống vật chất, Sức sống tinh thần, và Sức sống tình dục. Khi bạn bị xuất tinh sớm, lý do thường do vấn đề tâm lý, kinh nghiệm hoặc trong cơ thể bị mất cân bằng.. Vitality sẽ giúp lấy lại trạng thái cân bằng, giảm căng thẳng mệt mỏi, khôi phục chức năng cho từng tế bào, phục hồi chức năng Gan để giúp tối ưu hóa tác dụng của Vimax hoặc các sản phẩm đi kèm..

Nhằm nhắm vào các đối tượng có sức sống bị giảm, ageLOC Vitality sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn, yêu đời hơn giống như bạn đã làm khi bạn còn trẻ. ageLOC Vitality được bào chế nhằm phục hồi những hao tổn về sinh lực vì vấn đề tuổi tác, và tác động từ gốc rễ. ageLOC Vitality giúp phục hoạt những Ti thể (Mitochondria) thuộc nhóm Genes (Youth Gene Cluster) để giúp những tế bào sản xuất năng lượng hiệu quả hơn. Sản phẩm ageLOC Vitality với kỹ thuật độc quyền, mang lại sinh lực cho cả ba phương diện – một thể lực cường tráng, một trí tuệ sắc bén, và một đời sống tình dục sung mãn.

Khi bạn sử dụng ageLOC Vitality, hiệu quả điều trị xuất tinh sớm tận gốc sẽ cao hơn! Điều này đã được thực tế chứng minh!

CÁCH DÙNG KẾT HỢP 2 SẢN PHẨM ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

Stud 100: Xịt ít nhất 3 lần, nhiều nhất là 8 lần, lên khu vực phần đầu dương vật trước khi quan hệ tình dục. Đầu tiên bạn chỉ nên xịt 3 hơi, sau làn sử dụng đàu tiên, hãy điều chỉnh liều lượng xịt cho phù hợp với cơ địa của bạn.

ageLOC Vitality: Uống 2 lần 1 ngày, mỗi lần 3 viên. Có thể dùng cùng hoặc trước bữa ăn. Nên dùng vào buổi sáng và buổi trưa hoặc đầu giờ chiều. Không dùng quá 6 viên hàng ngày.

*** SỬ DỤNG ĐỒNG THỜI 2 SẢN PHẨM NÀY SẼ GIÚP GIẢM STRESS, CÂN BẰNG CƠ THỂ VÀ TĂNG SINH LỰC TỨC THÌ, HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH XUẤT TINH SỚM TẬN GỐC. ĐÂY LÀ LIỀU THUỐC TUYỆT VỜI GIÚP LẤY LẠI BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG ĐÍCH THỰC!!!

Chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm

Tập thư giãn và co thắt cơ cơ vùng chậu

Bài tập này rất tốt. Bạn cứ tưởng tượng đang trong tình trạng rất buồn tiểu, nhưng chưa tìm được nhà vệ sinh nên buộc phải nhịn tiểu cho đến khi tìm được nơi để xả. Như vậy, là quá trình bạn đang tập co thắt và giãn nở cơ vùng chậu.

Nếu bạn tập bài tập này đều đặn thường xuyên thì sẽ giúp cho trương lực của các cơ vùng chậu rất khoẻ, một mặt giúp duy trì trạng thái của dương vật lâu hơn, một mặt giúp cho não của bạn kiểm soát được phản xạ xuất tinh tốt hơn.

Bài tập này không những giúp cho việc khắc phục xuất tinh sớm mà còn giúp cho một số trường hợp bệnh nhân trong trường hợp mắc bệnh phải đi tiểu tiện nhiều lần có thể kiểm soát tốt hơn tình trạng này.

 
chua xuat tinh som 21

Thủ dâm trước khi bước vào cuộc từ 1 – 2 tiếng

Trong trường hợp gay cấn, nếu bạn biết trước tối nay mình phải thực hiện giao ban mà lo sợ không thể hoàn thành nhiệm vụ thì nên tiến hành thủ dâm trước khi bước vào cuộc từ 1 – 2 tiếng. Điều này giúp cho bạn giảm căng thẳng và cuộc “yêu” được kéo dài hơn, tự tin hơn.

Áp dụng kỹ thuật “dừng và bắt đầu”

Kỹ thuật này có thể làm một mình hoặc phối kết hợp cùng bạn tình của mình trong quá trình giao hợp. Khi lúc cao trào thì người đàn ông từ từ đưa “cậu nhỏ” trượt ra trượt vào theo nhịp nhất định, hoặc khi nào bạn cảm thấy chuẩn bị đến cao trào thì dừng lại, để cao trào qua đi và lại bắt đầu một chu trình mới.

Tăng thời gian cho “khúc dạo đầu”

Các bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho “khúc dạo đầu” để tâm lý bớt căng thẳng đi, sẽ dễ dàng làm hài lòng người phụ nữ hơn.

 
chua xuat tinh som 20

Áp dụng những tư thế khác nhau để tìm ra tư thế phù hợp nhất

Trong quan hệ tình dục có rất nhiều tư thế khác nhau, và mỗi người lại có thể phù hợp với một tư thế khác nhau. Vì vậy, nên tự tìm ra tư thế nào ít bị kích thích nhất, giảm hưng phấn nhất.

Tăng cường tần suất “giao ban”

Điều này sẽ giúp chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm. Vì giống như một vận động viên thể dục thể thao, nếu thường xuyên luyện tập thì mới có sức bền và độ dẻo dai.

Biểu hiện xuất tinh sớm và nguyên nhân

Biểu hiệu của xuất tinh sớm

21102011-11Muốn biết có phải bị xuất tinh sớm hay không, không đơn giản chỉ dựa vào thời gian lúc giao hợp mà còn dựa vào việc bạn xuất tinh có đúng theo ý muốn, khi khoái cảm của bạn đã thực sự lên đến cao trào hay chưa…

Như vậy, nếu bạn phóng tinh trước khi bạn muốn và cảm thấy không thể kiểm soát nổi thì khi đó có thể bạn đã bị xuất tinh sớm. Hầu hết đàn ông đều bị xuất tinh sớm trong một số trường hợp, đặc biệt khi bị căng thẳng hoặc quá phấn khích.

Tuy nhiên, nếu bạn không thể kiểm soát đa số lần xuất tinh thì bạn đã mắc bệnh này và cần được thăm khám để điều trị kịp thời.

Ở độ tuổi hoạt động tình dục, trung bình cứ 10 người đàn ông thì có 2-3 người bị xuất tinh sớm. Để điều trị bệnh xuất tinh sớm, người bệnh có thể mất một thời gian dài từ 2-5 tháng và cần tái khám định kỳ.

Nguyên nhân xuất tinh sớm

– Do bệnh lý: Các yếu tố thực thể gây xuất tinh sớm bao gồm: tăng nhạy cảm vùng dương vật, viêm tuyến tiền liệt mạn tính, trĩ tắc mạch gây đau, trĩ nội viêm mạn tính, nhiễm trùng tổ chức liên kết quanh tuyến tiền liệt, rò hậu môn, tổn thương tủy sống, thiểu năng sinh dục, suy tuyến yên, rối loạn cương dương, tổn thương thần kinh do rượu…

– Do yếu tố tâm lý: do căng thẳng cao độ, do quá lo lắng, buồn phiền, mâu thuẫn… Nó có thể bắt nguồn từ việc luôn ở trong tình thế vội vàng, hoặc gắn liền với cảm giác tội lỗi hay lo lắng. Đôi khi đàn ông cũng nhanh chóng về đích là bởi sức ép từ bạn đời luôn muốn làm cho xong. Cho dù lý do ban đầu là thế nào, thì cơ thể cũng sẽ quen dần với việc phản ứng nhanh và xuất tinh sớm sẽ trở thành một cố tật.

– Do hoàn cảnh và kỹ thuật quan hệ: đôi khi vấn đề xuất tinh sớm thường xảy ra ở những cặp vợ chồng xa nhau lâu ngày, ít có điều kiện quan hệ, hoặc do người vợ quá kích thích chồng khiến chồng không kiềm chế được.

Bao cao su ngăn xuất tinh sớm

Một số loại bao cao su có tác dụng ngăn xuất tinh sớm giúp cho các đấng mày râu kéo dài khả năng quan hệ của mình, giúp bạn tình đạt được khoái cảm trong tình yêu, không còn cảm giác hụt hẫng khi bị xuất tinh sớm.